UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu làm việc với Hiệp hội Thông tin - Tư vấn kinh tế thương mại Việt Nam

0
Hiệp hội sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp của tỉnh có thêm địa chỉ, kênh thông tin nhằm đẩy mạnh thương mại trong việc kết nối với các doanh nghiệp.
2-2

Toàn cảnh buổi làm việc (Ảnh: Báo BRVT)

Ngày 13/7, ông Lê Ngọc Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Hiệp hội Thông tin - Tư vấn kinh tế thương mại Việt Nam do ông Đỗ Văn Chiến - Phó Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng Đoàn nhằm bàn kế hoạch tổ chức Hội thảo “Hỗ trợ khôi phục sản xuất, đẩy mạnh thương mại - đầu ra các mặt hàng quan trọng, giá trị lớn và xuất khẩu chủ lực của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2020-2021”.

Theo Đỗ Văn Chiến - Phó Chủ tịch Hiệp hội Thông tin - Tư vấn kinh tế thương mại Việt Nam, mục đích của Hội thảo nhằm kết nối thương mại và tạo đầu ra các sản phẩm chủ lực cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phục hồi kinh tế sau dịch Covid-19. Đồng thời, hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp cận với các thị trường mới ở nước ngoài được thuận lợi hơn.

Theo thông tin ghi nhận, đại diện Hiệp hội Thông tin - Tư vấn kinh tế thương mại Việt Nam đã nêu ra các nội dung của việc tổ chức Hội thảo như: Kế hoạch phối hợp giữa Hiệp hội với các cơ quan, đơn vị của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; địa điểm, quy mô, số lượng doanh nghiệp, khách mời. Bên cạnh đó, Hiệp hội cũng đưa ra đề nghị hỗ trợ từ UBND tỉnh để tổ chức Hội thảo và kế hoạch triển khai chương trình hỗ trợ kết nối thương mại cho doanh nghiệp sau Hội thảo.

Theo đó, mục đích của Hội thảo nhằm kết nối thương mại - tạo đầu ra các sản phẩm chủ lực cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phục hồi kinh tế sau dịch Covid-19.

Theo đó, mục đích của Hội thảo nhằm kết nối thương mại - tạo đầu ra các sản phẩm chủ lực cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phục hồi kinh tế sau dịch Covid-19.

Theo ông Lê Ngọc Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cơ bản đồng ý cho Hiệp hội Thông tin - Tư vấn kinh tế thương mại Việt Nam tổ chức Hội thảo tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đồng thời, yêu cầu Sở Công thương làm đầu mối chủ trì phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các khu công nghiệp và các sở, ngành liên quan hỗ trợ Hiệp hội tổ chức Hội thảo nhằm đem lại kết quả khả thi và thiết thực nhất.

Ngoài ra, Phó Chủ tịch cũng đề nghị Hiệp hội đổi tên Hội thảo một cách ngắn gọn, súc tích, phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương, đồng thời liên hệ, làm việc với các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh nhằm thống nhất lại thời gian, địa điểm, thành phần, quy mô tổ chức Hội thảo và các kế hoạch, chương trình có liên quan.

Ông Lê Ngọc Khánh hy vọng, Hiệp hội sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp của tỉnh có thêm địa chỉ, kênh thông tin mới nhằm đẩy mạnh thương mại trong việc kết nối với các doanh nghiệp và thị trường mới ở nước ngoài.

An Dân – Trần Tuấn

Loading...

Bình luận

Hoa hậu bị gạ tình giá nghìn đô giờ ra sao?

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vẫn khiến người đối diện khó có thể rời mắt khi mặc bikini khoe đường cong gợi cảm ở tuổi 30.

VFF chọn phó chủ tịch tài chính chỉ để 'đủ mâm bát'?

Chủ động “đánh tiếng” mời người giỏi. Kết quả danh sách ứng cử ghế phó chủ tịch tài chính ở đại hội sắp tới, các gương mặt đều rất thiếu sức sống.

Bật mí thiếu nữ Tày đạt giải Văn quốc gia thi Hoa hậu VN 2020

Từng có nhiều kinh nghiệm tham gia các đấu trường sắc đẹp, Nông Thúy Hằng được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay.

Kế hoạch 'đặc biệt' của Mai Phương Thúy, Hương Giang idol lộ ảnh hẹn hò

Lộ bằng chứng Hương Giang idol hẹn hò tình mới, Miss Univarse 2020 lùi lại 1 năm vì dịch,...

Xem thêm