UBND huyện Nhơn Trạch tặng giấy khen cho Báo Pháp luật Việt Nam

0
Năm qua báo Pháp luật Việt Nam đã hỗ trợ huyện Nhơn Trạch trong công tác tuyên truyền các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.
bao PLVN nhan giay khen

Nhiều hoạt động của huyện Nhơn Trạch được Báo PLVN tuyên truyền sâu rộng.

Huyện đoàn Nhơn Trạch (Đồng Nai) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và thiếu nhi năm 2020 – Triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021 – Khởi động năm 2021 “Tuổi trẻ Nhơn Trạch lập nghiệp, khởi nghiệp”.

Tại hội nghị, ngoài triển khai, báo cáo tình hình hoạt động trong năm qua thì UBND huyện, huyện đoàn cũng đã khen tặng nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị,... vì đã có những đóng góp không nhỏ trong công tác xây dựng, phát triển đoàn.

Đặc biệt trong đó báo Pháp Luật Việt Nam - Văn phòng đại diện Đông Nam Bộ cũng đã vinh dự được Ủy ban nhân dân huyện Nhơn Trạch trao tặng giấy khen.

Năm qua Báo PLVN đã có nhiều thành tích trong công tác hỗ trợ tuyên truyền các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Trong đó tuyên truyền tốt trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đi sâu đi sát chia sẻ khó khăn với người dân, chính quyền địa phương.

Bên cạnh đó báo PLVN cũng đã xây dựng nhiều cây ATM gạo nghĩa tình, chia sẻ được với người dân, nhất là những lao động nghèo để họ vững tâm chống chọi với dịch Covid-19.

Không những vậy mọi hoạt động của huyện Nhơn Trạch như đời sống, an ninh trật tự, kinh tế, nông nghiệp, giáo dục,... cũng đã được báo PLVN tuyên truyền sâu rộng.

Hải Sơn - Huỳnh Phúc

Bình luận

Rã băng cho du lịch

Rã băng cho du lịch

0
Chủ động tìm cách “phá băng” cho thị trường du lịch trong năm nay, nhất là cần tranh thủ thành quả chống dịch tốt của cả nước.

U22 Indonesia tuyên bố giành HCV SEA Games 31

Đội tuyển U22 Indonesia vừa đặt mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games 31, diễn ra vào cuối năm nay tại Hà Nội.

Phim 'Vị' của đạo diễn Lê Bảo tỏa sáng tại Liên hoan phim quốc tế Berlin

Bộ phim "Vị" (Taste) của đạo diễn Việt Nam Lê Bảo xuất sắc giành giải thưởng danh giá tại Liên hoan phim quốc tế Berlin.

Ước mơ ngày 8/3 của những người phụ nữ bán hàng rong ở TPHCM

Ngày 8/3 chỉ là một ngày bình thường như bao ngày lao động khác với mong ước kiếm đủ tiền trang trải cho bản thân và gia đình.

Năm mới nhận kỳ nghỉ miễn phí tại resort 5 sao Cam Ranh Riviera

Thiên đường nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (Cam Ranh Riviera) là lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ du xuân khởi đầu năm mới hạnh phúc, an lành.

Xem thêm