Tuyên truyền phòng dịch Covid 19 tại cửa khẩu cảng Vũng Tàu

0
Thực hiện các nội dung về phòng, chống dịch Covid 19, chiều 27/3 trạm Biên Phòng Cửa Khẩu (BPCK) cảng Vũng Tàu vận động các doanh nghiệp trên địa bàn tặng 2.500 khẩu trang y tế để phát cho cán bộ, chiến sĩ, công nhân, thuyền viên, ngư dân ra vào hoạt động tại cảng và nhân dân trên địa bàn khu vực cửa khẩu cảng.
h1-2

Tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 và phát khẩu trang miễn phí tại Tàu Côn Đảo 10.

Cụ thể, lúc 16h ngày 27/3 tại Tàu Côn Đào 10, trạm BPCK cảng Vũng Tàu xây dựng kế hoạch phối hợp với Ban giám đốc Cảng Bến Đầm - Côn Đảo, tổ chức phát miễn phí khẩu trang Y tế, đo thân nhiệt, truyên tuyền cách phòng, chống dịch Covid 19, cho cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn và hành khách.

Tiếp đó, sẽ phối hợp với Công ty Dịch vụ cảng dầu khí PTSC tổ chức truyên tuyền cách phòng, chống dịch Coid 19, phát khẩu trang y tế cho cán bộ, nhân viên và công nhân của công ty lúc 07h30 phút ngày 30/03/2020.

h2-2

Hướng dẫn cách phóng chống dịch cho người dân.

Ngoài ra, sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch triển khai tại cảng Cảng cá Cát Lở và tuyên truyền cách phòng, chống dịch, phát miễn phí khẩu trang Y tế cho chủ phương tiện, thuyền viên và cán bộ, công nhân viên Cảng cá Cát Lở lúc 09h00 phút ngày 30/03/2020.

Kế hoạch xây dựng, tổ chức phối hợp hiệp đồng chặt chẽ với Ban giám đốc các cảng, công ty trong khu vực cửa khẩu triển khai thực hiện tốt và đạt được kết quả thiết thực, với mong muốn tuyên truyền cho cán bộ, nhân dân nêu cao ý thức phòng, chống dịch Covid 19 cho bản thân, gia đình đồng thời nâng cao ý thức cùng cộng đồng phòng chống dịch.

Trần Tuấn – Khánh Toàn

Loading...

Bình luận

Loading...

Á hậu Thanh Tú và cuộc sống sau khi sinh con

Kể từ sau khi lấy chồng đại gia hơn 16 tuổi, cuộc sống của Á hậu Thanh Tú đã thay đổi rất nhiều.

Giải trãi - linh thú được tôn sùng là thần công lý

Linh vật này được mô tả là giống hình con dê, có một sừng, biết phân biệt thị phi, trắng đen, phải trái, hễ gặp kẻ gian là dùng sừng đâm ngay.

Chiêm bái ngôi chùa được mệnh danh đẹp nhất xứ Đàng Trong

Với cảnh đẹp tự nhiên và quy mô bề thế, chùa Thiên Mụ nằm bên bờ sông Hương thơ mộng đã được mệnh danh là ngôi chùa đẹp nhất xứ Đàng Trong.

"Ngây ngất" trước vẻ đẹp, gợi cảm của thiếu nữ Sài thành ở tuổi 18

Trong những khuôn hình khoe khéo nét đẹp thiếu nữ tuổi 18. Cô đang là học sinh trường THPT Võ Thị Sáu và là người mẫu ảnh có tiếng ở Sài Gòn.

Xem thêm