Pháp Luật Plus - Tuyến đường 58 tỷ đồng nát như tương đã được khắc phục sau loạt bài của Phapluatplus.vn

Tuyến đường 58 tỷ đồng "nát như tương" đã được khắc phục sau loạt bài của Phapluatplus.vn

0
Sau khi bài viết được đăng tải trên Pháp luật Plus, các đơn vị liên quan đã kiểm tra triển khai phương án khắc phục sửa chữa tuyến đường.

Trước đó, Pháp luật plus đăng tải bài viết: Đường hàng chục tỷ vừa bàn giao đã nát như tương. Trong đó bài viết ghi nhận, phản ánh thực trạng tuyến đường dài 10 km nối từ đường Hồ Chí Minh với quốc lộ 48 đi qua trung tâm xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. 

Mặc dù mới được bàn giao nhưng tuyến đường với tổng số vốn đầu tư 57 tỷ đồng đã xuống cấp nghiêm trọng.
Mặc dù mới được bàn giao nhưng tuyến đường với tổng số vốn đầu tư 57 tỷ đồng đã xuống cấp nghiêm trọng.

Tuyến đường do Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh, thuộc Bộ GTVT làm chủ đầu tư. Tuy nhiên khi vừa bàn giao cho địa phương đưa vào khai thác sử dụng từ cuối năm 2015 nhưng đến nay con đường đã xuất hiện dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng nghiêm trọng.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, ngày 21/7, UBND huyện Nghĩa Đàn đã tổ chức kiểm tra hiện trường và họp với các bên liên quan gồm có: Đại diện UBND huyện Nghĩa Đàn, Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh, đơn vị thi công, nhà thầu phụ để có biện pháp khắc phục tình trạng trên.

Qua kiểm tra ghi nhận, trên tuyến đường xuất hiện một số điểm hư hỏng, trồi, lún mặt đường, ổ gà gây mất an toàn giao thông như tại Km 1+150, Km 1+600, Km 3+700, Km 4 + 700, Km 1+550, Km 6+700, Km 7+250 ... đúng như báo Pháp luật Plus đã phản ánh trước đó.

Đồng thời để đảm bảo an toàn giao thông Phòng Công thương huyện Nghĩa Đàn kiến nghị, nhà thầu thi công sẽ hỗ trợ vật tư, thiết bị và nhân công kỹ thuật sẽ cùng địa phương sửa chữa các vị trí hư hỏng trước ngày 31/7. UBND huyện Nghĩa Đàn giao trách nhiệm cho các đơn vị chức năng tăng cường tuần tra kiểm soát thường xuyên trên tuyến đường không để xe quá tải lưu hành.

 

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Hyundai Elantra 2019: Đẳng cấp sang trọng

Hyundai Elantra 2019: Đẳng cấp sang trọng

0
Bán hơn 10 triệu chiếc kể từ khi ra mắt. Với phiên bản Hyundai 2019, Elantra ra mắt 2 dòng xe gồm Elantra và Elantra Sport với 5 màu sắc đa dạng.

HLV Park Hang Seo: "Tôi phản ứng vì người Thái chơi đòn tâm lý với tôi"

HLV Park Hang Seo từ chối bình luận về quyết định của trọng tài và tiết lộ nguyên nhân ông phản ứng dữ dội với ban huấn luyện Thái Lan.

Việt Nam 0 - 0 Thái Lan: Một trận đấu có quá nhiều cảm xúc, tranh cãi

Được coi là trận "siêu kinh điển" của khu vực, cuộc đối đầu của 2 đội bóng mạnh nhất khu vực. Đây là cuộc đấu của vị thế và danh dự!

"Trọng tài người Oman đã sai khi từ chối bàn thắng của Bùi Tiến Dũng"

Bàn thắng không được công nhận của Bùi Tiến Dũng quả thật là pha bóng đáng tiếc với đội tuyển Việt Nam, vì cầu thủ không có lỗi trong tình huống đấy.

Cùng nhìn lại góc máy khiến trọng tài người Oman từ chối bàn thắng

Bóng được đưa vào lưới tuyển Thái Lan sau tình huống không chiến của Bùi Tiến Dũng ở phút 32. Tuy nhiên trọng tài Al Kaf đã không công nhận bàn thắng.