Tuổi trẻ Công an Đồng Nai cùng dân chống dịch Covid-19, chia sẻ khó khăn các vùng xâm nhập mặn

0
Chương trình được diễn ra nhanh gọn, không tập trung đông người theo quy định của Chính phủ; bà con nhân dân đến tham dự đều được hướng dẫn phòng dịch.
1

Đoàn thanh niên Công an Đồng Nai trao tặng 150 thùng chứa nước loại 220l/thùng.

Trong 3 ngày từ ngày 28 đến 30/3, Đoàn Thanh niên Công an Đồng Nai do Đại úy Huỳnh Minh Đức, Phó Bí thư Đoàn Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến các tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thùng chứa nước ngọt cho nhân dân chịu ảnh hưởng xâm hạn mặn.

Nhằm tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 và chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân tại các vùng xâm nhập mặn, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên Công an tỉnh trong việc giải quyết các vấn đề cấp bách của xã hội và xây dựng hình ảnh đẹp về Công an Đồng Nai bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã vận động Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 9 và các mạnh thường quân tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, trao tặng 58 suất học bổng (500.000đ/ suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ 460 thùng chứa nước, quy chuẩn 220l/thùng (trị giá 300 triệu đồng) cho nhân dân tại các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre và Vĩnh Long với tổng giá trị trên 400 triệu đồng.

Theo đó, chương trình trao tặng được diễn ra nhanh gọn, không tập trung đông người theo quy định của Chính phủ; bà con nhân dân đến tham dự được tặng khẩu trang và hướng dẫn rửa tay sát khuẩn.

Tại huyện Tân Phú Đông và Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang, Đoàn thanh niên Công an Đồng Nai phối hợp cùng MobiFone khu vực 9, Đoàn thanh niên Công an Tiền Giang trao tặng 150 thùng chứa nước (quy chuẩn 220l/thùng), 150 khẩu trang, gel rửa tay sát khuẩn; 10 suất học bổng, sim điện thoại.

Tại huyện Mang Thít và Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, Đoàn Công an tỉnh đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long, Đài Phát thanh - truyền hình Vĩnh Long trao tặng 160 thùng chứa nước (quy chuẩn 220l/thùng), 160 khẩu trang, gel rửa tay sát khuẩn; 28 suất học bổng; 2 loa tuyên truyền trị giá gần 70 triệu đồng và 1 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, do tỉnh Bến Tre đang có trường hợp dương tính với dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo an toàn cho đoàn công tác cũng như phòng, chống dịch bệnh; Đoàn Thanh niên Công an Đồng Nai đã ủy quyền cho Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bến Tre trao tặng 150 thùng chứa nước (quy chuẩn 220l/thùng), 20 suất học bổng, 150 khẩu trang, gel rửa tay sát khuẩn, sim điện thoại cho nhân dân và học sinh tại hai xã An Nhơn và An Thuận của huyện Thạnh Phú.

2

Người dân phấn khởi khi nhận được những món quà ý nghĩa.

Đây là một trong các hoạt động xã hội của Đoàn Thanh niên Công an Đồng Nai, mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước trong công tác chăm lo, chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân tại các vùng xâm nhập mặn. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên Công an trong việc chung tay giải quyết các vấn đề cấp bách của xã hội; Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về Công an Đồng Nai bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Minh Trường – Khánh Linh

Loading...

Bình luận

Loading...

Mối tình giai thoại giữa ‘vua sòng bài’ Macau và bà xã Lý Liên Kiệt

Hoa hậu châu Á Lợi Trí từng có đoạn tình duyên ngắn ngủi, nhưng thành giai thoại với “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân.

Lấy khẩu trang làm bikini, nữ nghệ sĩ Mỹ bị chỉ trích dữ dội

Hành động dùng khẩu trang làm bikini giữa đại dịch COVID-19 của nữ nghệ sĩ Mỹ khiến nhiều người dùng mạng tức giận.

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Xem thêm