Từ 0h ngày 19/6, cách ly xã hội toàn TP Vinh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

0
UBND tỉnh Nghệ An quyết định cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ thời gian bắt đầu từ 0h ngày 19/6.
Sẽ thực hiện phun hóa chất khử khuẩn trên địa bàn toàn TP Vinh trong 3 ngày.

Sẽ thực hiện phun hóa chất khử khuẩn trên địa bàn toàn TP Vinh trong 3 ngày.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn, UBND tỉnh Nghệ An quyết định cách ly xã hội toàn TP Vinh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, thời gian bắt đầu từ 0h ngày 19/6 cho đến khi có quyết định mới.

Nghệ An thực hiện phun khử khuẩn toàn địa bàn TP Vinh trong thời gian 3 ngày từ ngày 19 đến ngày 21/6 để phòng chống Covid-19. Đồng thời tổ chức xét nghiệm sàng lọc thông qua test nhanh trên địa bàn TP. Vinh với tinh thần càng nhanh càng tốt.

Từ ngày 14/6, đến thời điểm hiện tại Nghệ An đã ghi nhận 20 ca mắc Covid-19, trong đó tại địa bàn TP Vinh là 11 trường hợp. Ngành y tế Nghệ An đang tập trung tối đa lực lượng truy vết, lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp liên quan.

Quang Phong

Bình luận

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm