Pháp Luật Plus - TT Huế: Cột điện đổ sập, một công nhân tử nạn

TT Huế: Cột điện đổ sập, một công nhân tử nạn

0
Sau khi làm các thủ tục cần thiết thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về lo hậu sự.

Theo đó, sáng 3/3 thi thể của anh Lê Đăng Hợi (SN 1983, quê Nông Cống, Thanh Hóa) đã được các cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để về lo hậu sự.

Liên quan đến vụ việc này, vào khoảng 17h hôm qua (2/3), tại công trường thi công ông Trạm thu phí Phước Tượng – Phú Gia (đóng trên địa bàn thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, TT – Huế) đã xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến một nam công nhân tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 1 công nhân tử vong. Ảnh: Đăng Hậu
Hiện trường vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 1 công nhân tử vong. Ảnh: Đăng Hậu

Một số nhân chứng vụ việc cho biết, thời điểm trên, anh Lê Đăng Hợi đang chỉ huy công nhân thi công hạng mục bờ kè bê tông của công trình. Khi các công nhân đang thi công thì phát hiện một cột điện chiếu sáng bị nghiêng, có nguy cơ gãy đổ nên báo cáo với Ban điều hành.

Ngay sau đó, các đơn vị liên quan đã điều đến hiện trường một xe cẩu, dùng cáp giữ cột điện để công nhân tiếp tục thi công.

“Một lúc sau, khi anh Hợi đang đứng cạnh chiếc xe lu phía dưới thì bất ngờ dây cáp giữ cột điện bị đứt, cột điện đổ ập vào đầu của nạn nhân khiến anh H. tử vong tại chỗ” – nhân chứng cho biết.

Công trình xây dựng trạm thu phí hầm đường bộ Phước Tượng – Phú Gia do Cty CP xây lắp dầu khí PVC – Trường Sơn làm đơn vị thi công.

Ngay sau vụ việc, phóng viên đã liên hệ với ông Chu Đình Tưởng – GĐ BĐH Công trình để nắm rõ thông tin nhưng điện thoại ông Tưởng không liên lạc đươc.

Được biết, trước khi bị tai nạn tử vong, anh Hợi được phân công là chỉ huy trưởng hạng mục thi công bờ kè bằng bê tông. Tại quê nhà, anh Hợi có vợ và hai con nhỏ mới sinh vài tháng.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.