Pháp Luật Plus - TT Huế: Cột điện đổ sập, một công nhân tử nạn

TT Huế: Cột điện đổ sập, một công nhân tử nạn

0
Sau khi làm các thủ tục cần thiết thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về lo hậu sự.

Theo đó, sáng 3/3 thi thể của anh Lê Đăng Hợi (SN 1983, quê Nông Cống, Thanh Hóa) đã được các cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để về lo hậu sự.

Liên quan đến vụ việc này, vào khoảng 17h hôm qua (2/3), tại công trường thi công ông Trạm thu phí Phước Tượng – Phú Gia (đóng trên địa bàn thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, TT – Huế) đã xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến một nam công nhân tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 1 công nhân tử vong. Ảnh: Đăng Hậu
Hiện trường vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 1 công nhân tử vong. Ảnh: Đăng Hậu

Một số nhân chứng vụ việc cho biết, thời điểm trên, anh Lê Đăng Hợi đang chỉ huy công nhân thi công hạng mục bờ kè bê tông của công trình. Khi các công nhân đang thi công thì phát hiện một cột điện chiếu sáng bị nghiêng, có nguy cơ gãy đổ nên báo cáo với Ban điều hành.

Ngay sau đó, các đơn vị liên quan đã điều đến hiện trường một xe cẩu, dùng cáp giữ cột điện để công nhân tiếp tục thi công.

“Một lúc sau, khi anh Hợi đang đứng cạnh chiếc xe lu phía dưới thì bất ngờ dây cáp giữ cột điện bị đứt, cột điện đổ ập vào đầu của nạn nhân khiến anh H. tử vong tại chỗ” – nhân chứng cho biết.

Công trình xây dựng trạm thu phí hầm đường bộ Phước Tượng – Phú Gia do Cty CP xây lắp dầu khí PVC – Trường Sơn làm đơn vị thi công.

Ngay sau vụ việc, phóng viên đã liên hệ với ông Chu Đình Tưởng – GĐ BĐH Công trình để nắm rõ thông tin nhưng điện thoại ông Tưởng không liên lạc đươc.

Được biết, trước khi bị tai nạn tử vong, anh Hợi được phân công là chỉ huy trưởng hạng mục thi công bờ kè bằng bê tông. Tại quê nhà, anh Hợi có vợ và hai con nhỏ mới sinh vài tháng.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...

Yên Tử giảm giá vé cáp treo, lắp đặt máy kiểm tra thân nhiệt từ xa

Giá vé cáp treo Yên Tử 1 chặng lên hoặc xuống còn 100.000 đồng; riêng vé cáp treo khứ hồi 2 tuyến từ 350.000 đồng vé xuống 200.000 đồng...

Những siêu anh hùng được kỳ vọng “đại náo” phòng vé quốc tế năm 2020

Bệt đội Dị nhân nói lời từ biệt, và Angelina Jolie cuối cùng cũng gia nhập đội ngũ Marvel... Đó là đôi nét về phim siêu anh hùng trong năm 2020.

Việt Anh đắc ý vì "cảnh nóng diễn 4 lần" với Quỳnh Nga "cá sấu chúa"

Trên sóng giờ vàng của phim "Sinh tử", Việt Anh thể hiện nhân vật có nhiều cảnh quay mưu mô.

HLV Mai Đức Chung 'lên tiếng' sau lùm xùm VFF chậm trả lương

HLV Mai Đức Chung đã chia sẽ như vậy với giới truyền thông sau khi có thông tin VFF chậm trả lương cho ông.

Thế giới Facebook

Link liên kết