Truy tìm người tiếp xúc với ca bệnh đi mua hàng tại BigC Thăng Long tối 24/5

0
Cơ quan chức năng sẽ trích xuất camera để truy vết tất cả những trường hợp tiếp xúc gần tới với ca bệnh đến mua hàng từ 15h đến 17h tối 24/5.

BigC Thăng Long (Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ trích xuất camera để truy vết tất cả những trường hợp người liên quan, tiếp xúc gần tới với ca bệnh đến mua hàng trong thời gian từ 15h đến 17h tối qua 24/5.

60C839F9-7760-43D9-B29C-AAEE2BB8546E.

Cơ quan chức năng cũng đã tạm dừng hoạt động Trung tâm thương mại này.

Cơ quan chức năng cũng đã tạm dừng hoạt động Trung tâm thương mại (TTTM) từ tối qua theo yêu cầu của cơ quan chức năng để phối hợp truy vết.

Tối 24/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thông tin về trường hợp nam thanh niên 31 tuổi, ở chung cư Gelexia Riverside Yên Sở, Hoàng Mai nhiễm SARS-CoV-2. Bệnh nhân này làm cùng và là F1 của BN5243 (liên quan chùm ca bệnh tại Times City). Người này đến BigC mua sắm vào khoảng 15 đến 17h ngày 24/5.

Diệu Nhi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoà Cộng hoà Séc nghẹt thở, Đội tuyển Futsal Việt Nam dành vé vào vòng 1/8 World Cup

Xuất sắc cầm hòa CH Séc ở trận hạ màn vòng bảng, tuyển futsal Việt Nam đã đoạt vé dự vòng 1/8 World Cup.

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Xem thêm