Pháp Luật Plus - Trưởng phòng CSGT Hà Nội Đào Vịnh Thắng nghỉ hưu từ ngày 1/10

Trưởng phòng CSGT Hà Nội Đào Vịnh Thắng nghỉ hưu từ ngày 1/10

0
Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Công an Hà Nội nghỉ hưu từ 1/10, sau hơn 40 năm công tác trong lực lượng.

Sáng ngày 1/10, Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Công an TP Hà Nội chính thức nhận quyết định nghỉ công tác chờ hưu.

Sau cuộc họp với các lãnh đạo Phòng và các Đội, Trạm CSGT vào trưa cùng ngày, chia sẻ với PV Báo Giao thông, Đại tá Đào Vịnh Thắng cho biết: "Nhận quyết định nghỉ hưu nhưng tôi vẫn cảm thấy rất vui, rất mừng.

Mừng là mình đã hoàn thành nhiệm vụ, mừng là được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, lãnh đạo Bộ Công an, Công an Thành phố, Thành ủy, UBND thành phố đã chỉ đạo tập thể cán bộ chiến sĩ của Phòng CSGT Công an Hà Nội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Đại tá Đào Vịnh Thắng nhận quyết định nghỉ hưu từ ngày 1/10.

Đại tá Đào Vịnh Thắng nhận quyết định nghỉ hưu từ ngày 1/10.

Về cá nhân tôi, trong quá trình làm việc lãnh đạo, chỉ đạo Phòng CSGT có những việc làm được, có những việc chưa làm được cho anh em, còn có những việc này việc khác và không thể làm hết cho mọi người được. Vì vậy, mong anh em chia sẻ, đồng cảm và tiếp tục làm tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao”.

Đại tá Đào Vịnh Thắng SN 23/9/1958 tại huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Đến nay Đại tá Đào Vịnh Thắng đã có hơn 40 năm công tác trong lực lượng CSGT.

Trước khi giữ cương vị Trưởng phòng CSGT Công an Hà Nội vào năm 2012, Đại tá Đào Vịnh Thắng từng làm lãnh đạo nhiều Đội CSGT khác sau, sau đó là Phó trưởng Phòng CSGT công an thành phố.

  Cán bộ chiến sĩ Phòng CSGT tặng hoa Đại tá Đào Vịnh Thắng sáng 1/10.

Cán bộ chiến sĩ Phòng CSGT tặng hoa Đại tá Đào Vịnh Thắng sáng 1/10.

Sau khi Đại tá Đào Vịnh Thắng nghỉ hưu, hiện vẫn chưa rõ ai sẽ là người lên thay.

Phòng CSGT Công an Hà Nội hiện có 5 Phó phòng. Ngoài ra còn có 1 Trưởng phòng CSGT đường thủy. Được biết, thực hiện Đề án 106 của Bộ Công an, Công an Hà Nội đã sáp nhập hai Phòng CSGT đường bộ đường sắt với Phòng CSGT đường thủy làm một

Trưởng Phòng CSGT đường thủy hiện nay là Thượng tá Dương Đức Hải (SN 1977).

Chia sẻ thêm về quá trình công tác, Đại tá Đào Vịnh Thắng cho biết, ông đã có 7 năm làm nhiệm vụ tuần tra dẫn đoàn, 2 năm làm Bí thư liên chi đoàn của Phòng CSGT Công an Hà Nội, 3 năm làm Phó trạm CSGT Ngọc Hồi, 3 năm làm Đội trưởng Đội tham mưu chính trị hậu cần, 3 năm làm Đội trưởng CSGT số 1, 11 năm làm Đội trưởng CSGT số 12, 9 năm làm Phó trưởng Phòng và 6 năm làm Trưởng Phòng CSGT Công an Hà Nội.

* Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại.

Văn Huế  -  Theo Báo Giao thông

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).

"Không ngày nào tôi không tập thể dục"

Đó là tuyên bố của người đẹp Alexandra Cane. Alexandra nói, thói quen tập thể dục khiến cô có thân hình như ý và cảm giác tuyệt vời.

Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc

Nữ diễn viên 'High School Musical' hở bạo trong bức hình đăng trên tạp chí Girls. Girls. Girls.

Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ

Cựu cầu thủ Barca - Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ tại Paraguay vì dùng hộ chiếu giả.

Thế giới Facebook