Tròn 4 tháng ra mắt, Pháp luật Plus vượt mốc 6,5 triệu view

0
Hôm nay 9/3/2016, tròn 4 tháng Pháp luật Plus ra mắt độc giả (9/11/2015). Ở thời điểm hiện tại, Pháp luật Plus đã vượt mốc 6,5 triệu lượt xem trang.

Phapluatplus.vn là Chuyên trang điện tử của Báo Pháp luật Việt Nam - Cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp.

Mới ra mắt từ ngày 9/11/2015, chỉ sau tròn 4 tháng, Phapluatplus.vn đã vượt mốc 6,5 triệu lượt truy cập, với trên 50.000 lượt visitor hàng ngày.

Đến thời điểm này, trung bình mỗi ngày Phapluatplus.vn có trên 80.000 lượt xem trang.

Vào lúc 11h20' sáng nay 9/3, Phapluatplus.vn đã chính thức vượt mốc 4 triệu lượt truy cập sau tròn 4 tháng ra mắt.
Vào lúc 11h20' sáng nay 9/3, Phapluatplus.vn đã chính thức vượt mốc 4 triệu lượt truy cập sau tròn 4 tháng ra mắt.

Với thế mạnh của một trang báo điện tử đa phương tiện, Phapluatplus.vn đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong làng báo cả về phương thức lẫn chất lượng thông tin.

Với mục tiêu đưa Phapluatplus.vn trở thành một tờ báo mạnh và uy tín, Ban lãnh đạo, Ban biên tập tòa soạn đã và đang nỗ lực cải cách nội dung, hình thức để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các đối tượng độc giả, trở thành kênh thông tin đa chiều tin cậy.

Tập thể cán bộ, phóng viên của tòa soạn luôn xác định mục tiêu đưa Phapluatplus.vn trở thành nhịp cầu quan trọng giữa Nhân dân - Chính phủ - Bộ Tư pháp trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; xây dựng hoàn thiện, đổi mới hệ thống chính sách pháp luật phù hợp với thực tiễn.

Là diễn đàn chính thống để ngành, các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ; là nơi tôn vinh bàn tay lao động, khối óc sáng tạo của người lao động trên khắp mọi miền đất nước…

Tập thể cán bộ, phóng viên của tòa soạn luôn xác định mục tiêu đưa Phapluatplus.vn trở thành nhịp cầu quan trọng giữa Nhân dân - Chính phủ - Bộ Tư pháp trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.
Tập thể cán bộ, phóng viên của tòa soạn luôn xác định mục tiêu đưa Phapluatplus.vn trở thành nhịp cầu quan trọng giữa Nhân dân - Chính phủ - Bộ Tư pháp trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

Được sự quan tâm và định hướng đúng đắn của các cơ quan Ban ngành Trung ương và độc giả, đặc biệt là Bộ Tư pháp và Báo Pháp luật Việt NamPhapluatplus.vn đã đạt được những thành công nhất định, khẳng định vị trí của mình trong lòng độc giả với thế mạnh là giao lưu trực tuyến và trực tiếp sự kiện trên Multimedia Plus.

Dưới sự chỉ đạo của Ban Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam, đặc biệt là người "thuyền trưởng" Tổng Biên tập Đào Văn Hội và Tổng Thư ký tòa soạn Nhà báo Phạm Quốc Cường đã không ngừng sáng tạo, đưa những sản phẩm mới tiếp cận đến công chúng và được đông đảo độc giả cả nước đón nhận như: “Bản tin Audio Plus”, “Bản tin Chào Xuân Plus”, “Bản tin Chính phủ với người dân”, “Quốc hội với người dân”, “Bản tin Giáng sinh ba miền”, “Bản tin Mùa đông”, "Bản tin Sức khoẻ Plus", "Bản tin Facebook", "Bản tin Kinh tế Plus";  “Dân hỏi - Luật sư trả lời”, "Câu chuyện Pháp Luật"; "Phút nói thật" và "Audio Câu chuyện Pháp luật"...

Đến nay, Phapluatplus.vn đã tạo dựng được niềm tin trong lòng độc giả với các chuyên mục chính: Chính trị - Xã hội, Multimedia Plus, Kinh tế, Bất động sản, Văn hóa - Giải trí, Quốc tế, Pháp luật Plus, Giáo dục - Sức khỏe, Doanh nghiệp - Doanh nhân, Điều tra - Bạn đọc và Thế giới Facebook.

Đặc biệt, chỉ sau đúng 4 tháng ra mắt, Phapluatplus.vn đã vượt mốc 6,5 triệu lượt truy cập. 

Để có được thành công đó, là sự ủng hộ và đóng góp của rất lớn đội ngũ Ban Biên tập, BTV, PV, CTV và đông đảo độc giả khắp cả nước.

Phapluatplus.vn xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới đội ngũ BTV, PV, CTV và đặc biệt là đông đảo độc giả trung thành, luôn đồng hành cùng Chuyên trang truyền thông Pháp luật hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cũng mong sẽ nhận được ủng hộ, đóng góp và cộng tác hơn nữa của bạn đọc cả nước để góp phần tạo nên sự thành công cho Phapluatplus.vn trong thời gian tới.

 

Trước đó, vào tháng 7/2015, từ ý tưởng truyền thông pháp luật đa phương tiện, Chuyên trang Truyền thông Pháp luật (Phapluatplus.vn) đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động tại địa chỉ www.phapluatplus.vn.

Ngày 9/11/2015 - Ngày Pháp luật Việt Nam - đã được Ban Biên Tập chọn làm ngày ra mắt Chuyên trang Phapluatplus.vn.

15h ngày 8/11/2015, được sự đồng ý của Ban biên tập, Phapluatplus.vn đã hòa mạng internet để chạy thử nghiệm. Kết quả thu về rất tích cực: Chỉ trong 9 tiếng đồng hồ (từ 15h đến 24h), Chuyên trang đã thu hút được hơn 15.000 lượt xem.

Sáng 9/11/2015, Tiến sĩ Đào Văn Hội - Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã bấm nút chính thức hòa mạng Phapluatplus.vn trước sự vui mừng, phấn khởi của toàn bộ ê-kíp sản xuất và toàn bộ cán bộ, phóng viên, biên tập viên trong toàn hệ thống Báo Pháp luật Việt Nam.

Ngay trong ngày ra mắt độc giả, Phapluatplus.vn vinh dự được đồng chí Tổng biên tập giao nhiệm vụ tổ chức tường thuật trực tiếp Lễ hưởng ứng Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam”. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng của đất nước nói chung và ngành tư pháp nói riêng.

Kết thúc ngày 9/11/2015, cán bộ phóng viên Phapluatplus.vn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tường thuật trực tiếp sự kiện trọng đại này. Niềm vui như được nhân lên khi thống kê cho thấy trong ngày hôm đó, Phapluatplus.vn tiếp tục thu hút được 25.200 lượt xem từ bạn đọc.

Và tính đến 15h chiều ngày 09/12/2015, tổng lượt xem Phapluatplus.vn đã lên đến con số hơn 1.000.999 - Điều này cho thấy sự ra đời của Phapluatplus.vn đã được bạn đọc chào đón, ủng hộ nồng nhiệt.

Đặc biệt hơn nữa, đến 16h30' chiều nay 14/1 Phapluatplus.vn đã chính thức vượt mốc 3 triệu lượt truy cập sau hơn 2 tháng ra mắt.

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, gắn liền với thời kỳ đổi mới đất nước, đội ngũ những người làm báo ngày càng vững vàng về mọi mặt.

Với cách nghĩ, cách làm mới, Báo Pháp luật Việt Nam và những người làm báo luôn bám sát thực tiễn hoạt động của ngành, đời sống pháp luật của đất nước, là công cụ quan trọng của Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật của Chính phủ và Bộ Tư pháp.

Trong thời đại thị trường báo chí sôi động, sức cạnh tranh không ngừng gia tăng như hiện nay, làm cách nào để giữ được thương hiệu của mình là một thách thức không nhỏ đặt ra cho toàn thể đội ngũ cán bộ, phóng viên, cộng tác viên Báo Pháp luật Việt Nam.

Đội ngũ những người làm Báo Pháp luật Việt Nam hôm nay tiếp tục bám sát tôn chỉ, mục đích hoạt động của tờ báo; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước xứng đáng với nhiệm vụ cao cả mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Đồng thời xây dựng Báo Pháp luật Việt Nam trở thành ngôi nhà chung của toàn thể cán bộ, nhân viên, các phóng viên và cộng tác viên của báo.

Trân trọng!

Ban biên tập Phapluatplus.vn

Loading...

Bình luận

Giá USD hôm nay 13/7

Giá USD hôm nay 13/7

0
Sáng nay giá USD và giá đồng Nhân dân tệ (NDT) ổn định.

Nhan sắc nóng bỏng của Jolie Nguyễn và những đồn đoán 'khủng' về gia thế

"Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay".

Nghi thủ môn Quang Nam "yểm bùa" SVĐ, cổ động viên Nam Định lao vào tấn công

Trong buổi tập trên sân Thiên Trường, các CĐV Nam Định đã lao vào tấn công thủ môn đội Quảng Nam vì cho rằng anh này "yểm bùa" trên SVĐ.

Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt

Mối quan hệ tay 3 giữa Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt trong "Chuyện loài hoa dang dở" gây chú ý với khán giả.

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 2: Kỳ bí thuật phù thủy Hy Lạp cổ đại

Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, phù thủy dần lụi tàn...

Xem thêm