Trao Quyết định giao nhiệm vụ Trưởng VPĐD báo PLVN tại Lâm Đồng

0
Hôm nay (11/3), trong buổi lễ diễn ra tại Văn phòng đại diện (VPĐD) báo PLVN tại tỉnh Lâm Đồng (số 1, đường Pasteur, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), Tiến sĩ Đào Văn Hội, TBT báo PLVN đã trao Quyết định số 58/QĐ-PLVN, giao nhiệm vụ cho nhà báo Mai Văn Long làm Trưởng VPĐD Báo PLVN tại Lâm Đồng, kể từ 8/3/2021.
Tiến sĩ Đào Văn Hội trao Quyết định cho nhà báo Mai Văn Long.

Tiến sĩ Đào Văn Hội trao Quyết định cho nhà báo Mai Văn Long.

TBT Đào Văn Hội cho biết, sau gần một năm kể từ khi thành lập, VPĐD báo PLVN tại tỉnh Lâm Đồng đã có nhiều cố gắng, thực hiện tốt một số nhiệm vụ, được xem là một trong những đơn vị quan trọng của báo. Để phát huy tốt hơn nữa vai trò của VPĐD tại Lâm Đồng, báo PLVN có một số quyết định kiện toàn, bổ sung nhân sự.

TBT Đào Văn Hội yêu cầu VPĐD báo PLVN tại tỉnh Lâm Đồng tiếp tục có những bước phát triển mới, bám sát tôn chỉ mục đích của báo, phải trở thành một người bạn đồng hành của chính quyền, doanh nghiệp, người dân Lâm Đồng trong lĩnh vực văn hóa thông tin; chú trọng các thông tin tư pháp, pháp luật; chú trọng phản ánh các mặt hoạt động của địa phương trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2021 - 2026)…

Tại buổi lễ, nhà báo Mai Văn Long cảm ơn sự tin tưởng của TBT, Ban Biên tập Báo PLVN đã dành cho VPĐD, và hứa sẽ cùng các cán bộ phóng viên cố gắng thực hiện nhiệm vụ trọng trách được giao, tiếp tục củng cố nhân sự, đẩy mạnh công tác nội dung, là cánh tay nối dài của báo PLVN tại Lâm Đồng, luôn được “Đảng tin, dân yêu, doanh nghiệp đồng hành”.

Bùi Yên

Bình luận

Cao Bằng: Rộn ràng "tảo mộ" dịp tết Thanh Minh

Trước dịp tết Thanh Minh, những người con của tỉnh Cao Bằng đều sắp xếp công việc để về tảo mộ, thắp hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Hàn thực

Vào ngày Tết Hàn thực (mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm). Năm nay, Tết Hàn thực vào thứ 4, ngày 14/4/2021.

‘Em không phải là gánh nặng, em là may mắn của con’

Đối với Gia Hưng, Gia Lâm là em trai, là bạn thân luôn bên cạnh chia sẻ động viên nên em trai là một niềm may mắn chứ không phải gánh nặng.

Hút khách về miền Tây Bắc hè này, Lào Cai tung loạt ưu đãi khủng tới 70%

Hàng loạt dịch vụ du lịch đang đồng loạt giảm giá tới 70%, Lào Cai, với điểm nhấn là Sa Pa, chắc chắn sẽ trở thành điểm phải đến mùa hè này.

Xem thêm