Pháp Luật Plus - Trao quà từ thiện cho 90 bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện y dược cổ truyền Hà Giang

Trao quà từ thiện cho 90 bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện y dược cổ truyền Hà Giang

0
Sáng ngày 5/12, các mạnh thường quân đã trao quà từ thiện cho các bệnh nhân nghèo điều trị tại Bệnh viện y dược cổ truyền Hà Giang.
aa1

Các mạnh thường quân đã trao tận tay các bệnh nhân những suất quà là những vật dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Cụ thể, tại sân Bệnh viện y dược cổ truyền Hà Giang, nhóm Hóng Biến Hà Giang đã phối hợp với Bệnh viện y dược cổ truyền tổ chức trao 90 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, các phần quà  chủ yếu là những vật dụng thiết yếu như: Xà phòng, kem đánh răng, quần áo, khăn mặt, xô, chậu…Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, với tổng giá trị số quà khoảng 27 triệu đồng.

aa2

Bệnh nhân vui vẻ nhận những suất quà ý nghĩa.

Được biết, kinh phí để mua số quà trên được nhóm Hóng Biến Hà Giang vận động từ nguồn xã hội hóa và đóng góp của các cá nhân cán bộ Bệnh viện y dược cổ truyền Hà Giang.

Bà Nguyễn Thị Đức, bác sĩ chuyên khoa I, Chủ tịch Hội đông y – Giám đốc Bệnh viện y dược cổ truyền Hà Giang cho biết: “Trước đó, bệnh viện đã phối hợp với các mạnh thường quân ủng hộ người nghèo bữa ăn sáng, xây dựng tủ quần áo cho người nghèo ai thiếu thì đến lấy…đã mang lại hiệu quả thiết thực và đêm niềm vui cho bệnh nhân.”.   

Phàn Giào Họ

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook