Trao quà từ thiện cho 90 bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện y dược cổ truyền Hà Giang

0
Sáng ngày 5/12, các mạnh thường quân đã trao quà từ thiện cho các bệnh nhân nghèo điều trị tại Bệnh viện y dược cổ truyền Hà Giang.
aa1

Các mạnh thường quân đã trao tận tay các bệnh nhân những suất quà là những vật dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Cụ thể, tại sân Bệnh viện y dược cổ truyền Hà Giang, nhóm Hóng Biến Hà Giang đã phối hợp với Bệnh viện y dược cổ truyền tổ chức trao 90 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, các phần quà  chủ yếu là những vật dụng thiết yếu như: Xà phòng, kem đánh răng, quần áo, khăn mặt, xô, chậu…Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, với tổng giá trị số quà khoảng 27 triệu đồng.

aa2

Bệnh nhân vui vẻ nhận những suất quà ý nghĩa.

Được biết, kinh phí để mua số quà trên được nhóm Hóng Biến Hà Giang vận động từ nguồn xã hội hóa và đóng góp của các cá nhân cán bộ Bệnh viện y dược cổ truyền Hà Giang.

Bà Nguyễn Thị Đức, bác sĩ chuyên khoa I, Chủ tịch Hội đông y – Giám đốc Bệnh viện y dược cổ truyền Hà Giang cho biết: “Trước đó, bệnh viện đã phối hợp với các mạnh thường quân ủng hộ người nghèo bữa ăn sáng, xây dựng tủ quần áo cho người nghèo ai thiếu thì đến lấy…đã mang lại hiệu quả thiết thực và đêm niềm vui cho bệnh nhân.”.   

Phàn Giào Họ

Bình luận

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8/3

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8/3

0
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngân hàng SCB triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Người giữ hồn tượng nhà mồ Tây Nguyên

Mỗi bước tượng mang hình thù, kiểu dáng khác nhau. Theo thời gian, thế hệ nghệ nhân lớn tuổi tạc tượng nhà mồ dần khuất núi.

NSND Trần Hạnh và những vai diễn khắc khổ trên màn ảnh

Ở tuổi 90. Ngày ngày, ông ngồi góc cổng khu B Ga Hà Nội bán xăng và rất nhiều thứ lặt vặt khác để mưu sinh cùng gia đình.

Giai thoại về mỹ nhân khiến Hắc – Bạch công tử đốt tiền nấu trứng

Tất cả nam nhi thời đó mê mẩn, sẵn sàng làm mọi thứ để có được nụ cười của nàng. Đó chính là cô Ba Trà – Trần Ngọc Trà.

Đề nghị cho cầu thủ đội tuyển Việt Nam tiêm vaccine Covid-19

Tổng cục TDTT đã đề trình Chính phủ cho đội tuyển Việt Nam được tiêm vaccine phòng Covid-19.

Xem thêm