Pháp Luật Plus - Trại hè Chung tay vì cộng đồng cho 230 em từ 10 tỉnh miền Trung

Trại hè Chung tay vì cộng đồng cho 230 em từ 10 tỉnh miền Trung

0
Trại hè tạo sự kết nối các em tại các vùng quê nghèo vươn xa hơn bằng con đường học tập và sự chia sẻ của cộng đồng.

Từ ngày 5/6 – 7/6, Trại hè Chung tay vì cộng đồng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ “72 giờ trải nghiệm” tổ chức tại Quảng Nam – Đà Nẵng, cho 230 em đến từ 10 tỉnh miền Trung. 

Trại hè Chung tay vì cộng đồng sẽ là sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các em trong dự án và các tình nguyện viên tham gia, trải nghiệm và hỏi hỏi, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tự lập, tự tin và kỹ năng sinh tồn đây cũng là mong muốn của Ban quản lý dự án “Em Nuôi” cũng như Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng đặt làm tiêu chí ưu tiên.

Trại hè Chung tay vì cộng đồng sẽ là sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các em trong dự án và các tình nguyện viên tham gia, trải nghiệm và hỏi hỏi, rèn luyện kỹ năng sống...
Trại hè Chung tay vì cộng đồng sẽ là sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các em trong dự án và các tình nguyện viên tham gia, trải nghiệm và hỏi hỏi, rèn luyện kỹ năng sống...

Đây sẽ là dịp để các em học sinh thuộc dự án được tham gia vào một trại hè ý nghĩa, đầy màu sắc và cuối chương trình các em sẽ ghé thăm Trẻ em tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam Đà Nẵng. 

Đây là một dự án tương tác giữa người cho và người nhận trong suốt 1 năm hoặc 1 hành trình từ khi tiếp cận đến lúc các em học hết lớp 12. Kết nối các em tại các vùng quê nghèo vươn xa hơn bằng con đường học tập và sự chia sẻ của cộng đồng.

Tạo điều kiện cho các em phát triển bản thân, hòa nhập cộng đồng và hoàn thành những ước mơ của mình; Tạo một nguồn lao động có trình độ cho xã hội và đặc biệt giúp các em có cách nhìn tổng quan hơn về cuộc sống xung quanh và đặc biệt từ những người thành đạt.

Đối tượng hưởng lợi của dự án là những em nhỏ trên cả nước và đang thực hiện ở các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên, quy hoạch chung về một khu vực để quản lý và đào tạo chung cho dễ.

Tính đến nay, dự án Em Nuôi đã tiếp nhận được 440 em học sinh đến từ các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...
Vụ kiện hứa thưởng 21 năm rắc rối

Vụ kiện hứa thưởng 21 năm rắc rối

0
Hứa thưởng giữa ông Ta và Hợp tác xã Tín Nhiệm do ông Thuận làm đại diện là vô hiệu. Vì sao phải đề nghị hủy cả hai bản án như trên?

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.

Chuyện tình của nữ đại gia "mắc nợ kiếp"

Nói đến Phương Cần thơ, nữ đại gia miền Tây không ai là không biết, một phụ nữ kinh qua nhiều lĩnh vực như đóng tàu, gạo và bất động sản.

Lạm phát cầu thủ 100 triệu bảng!

Cầu thủ bây giờ dễ trở thành "siêu sao" với giá trên 100 triệu bảng nhưng giá trị thực của nó chưa chắc đã bằng số tiền bỏ ra.