TPHCM: Tiệm tạp hóa bốc cháy trong đêm, 1 người bị bỏng

0
Hỏa hoạn bất ngờ bùng lên tại một tiệm tạp hóa tại phường Thạnh Xuân, Quận 12. Vụ việc khiến 1 người bị bỏng và nhiều tài sản bị thiêu rụi
4

Khói, lửa bùng phát ngay cửa ra vào, người dân đã phá cửa sổ giải cứu 5 người ra ngoài

Theo đó, khoảng 22h30 ngày 04/12, nhiều người dân sinh sống gần tiệm tạp hóa nằm trên đường TX21, phường Thạnh Xuân, Quận 12 phát hiện cháy kèm theo tiếng nổ tại tiệm tạp hóa. Ngay lập tức mọi người cùng hô hoán và giải cứu người trong tiệm.

5

Tới 00h30 sáng 05/12 đám cháy được khống chế

Do lửa bùng lên và cháy ở lối cửa ra vào nên người dân đã dùng xà beng phá cửa sổ phía sau đưa 5 người ra ngoài trong đó có 1 người bị bỏng phải nhập viện. Sau khi nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ và phương tiện tới hiện trường dập lửa.

Đến 00h30 đám cháy được dập tắt. Nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Những thay đổi 'chóng mặt' khi Thanh Hóa có 'ông bầu' mới

Sau khi ông Đoan nắm giữ quyền điều hành đội bóng Thanh Hóa từ bầu Đệ đã có nhiều thay đổi nhanh chóng từ ban huấn luyện cho đến cầu thủ.

Khi Xẩm kết hợp với Rap, EDM

Chất xẩm dân gian của Việt Nam truyền thống với những rộn ràng của Rap đường phố vốn gắn liền với giới trẻ những năm qua, nền nhạc EDM cuồng nhiệt...

Hoa hậu văng tục - 'chuyện thường' của giới trẻ?

Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bị cư dân mạng “tố” có cách nói chuyện trên mạng xã hội khá “thô”, nhiều câu nói gắn tiếng lóng, văng tục.

'Để bầu trời mãi xanh' tái hiện sống động một thời đạn bom

Trưng bày “Để bầu trời mãi xanh” ngày 23/11 tại di tích Nhà tù Hỏa Lò tái hiện một phần ký ức miền Bắc Việt Nam trong hai đợt chiến tranh.

Xem thêm