TP Vũng Tàu: Người dân chấp hành nghiêm chỉ đạo cấm tắm biển trong dịp nghỉ lễ

0
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong công tác phòng chống dịch Covid-19, UBND TP Vũng Tàu tiếp tục tạm dừng hoạt động các bãi tắm biển trên địa bàn.
1-2

Bãi biển vắng người trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Ông Hoàng Vũ Thảnh – Phó chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu cho biết, đến nay UBND thành phố đã báo cáo Ban chỉ đạo họp và ban hành kế hoạch, trong đó chú trọng phục vụ khách trong dịp 30/4 và 1/5, tuy nhiên vẫn thực hiện nghiêm việc cấm tắm biển theo đúng tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh.

Theo đó, UBND thành phố Vũng Tàu đã giao cho các lực lượng tập trung tối đa để đảm bảo, hướng dẫn, tuyên truyền và vận động du khách không xuống tắm biển cũng như việc buộc đeo khẩu trang nơi công cộng, giữ khoảng cách an toàn trong tiếp xúc xã hội.

Về cơ bản, các lực lượng chức năng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên toàn tuyến biển thành phố Vũng Tàu. Các bảng vận động du khách và người dân chung tay phòng dịch Covid-19, tạm ngưng tắm biển và không tập trung đông người được niêm yết tại các lối xuống biển, công viên. Để đảm bảo người dân thực hiện nghiêm, trước mỗi lối xuống biển, lực lượng chức năng bố trí các người túc trực làm nhiệm vụ tuyên truyền, nhắc nhở người dân, du khách không tắm biển.

2-2

Ngoài bảng tuyên truyền, chính quyền còn bố trí người trực trước mỗi lối xuống biển.

Anh Nguyễn Tấn Lập – một du khách chia sẽ, trong dịp nghỉ lễ này anh đưa gia đình xuống Vũng Tàu du lịch, khi đến nơi thì được các cán bộ vận động không tắm biển, tuy rất tiếc nhưng gia đình anh vẫn chấp hành theo vì anh cho rằng đây là một biện pháp đảm bảo an toàn chung cho mọi người dân và mọi người nên tuân thủ.

Trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4 và 1/5, nhờ sự quyết liệt của chính quyền và sự đồng thuận của người dân, quy định về việc cấm tắm biển đã được thực hiện tốt.

An Dân – Nguyễn Huế

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Chú chó Phú Quốc thuần chủng đắt nhất Việt Nam từ trước đến nay

Trị giá gần 300 triệu tại Sài Gòn thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Đây là thương vụ đắt đỏ nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Nhan sắc nóng bỏng của Jolie Nguyễn và những đồn đoán 'khủng' về gia thế

"Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay".

Xem thêm