TP Vinh: Công an “chốt” chặn tuyên truyền, nhắc nhở người dân tập trung tại hồ điều hòa

0
Lực lượng công an đã chốt chặn tại các “cửa ngõ” vào hồ điều hòa để tuyên truyền, nhắc nhở người dân không ra đây tập thể dục, đi dạo.
Tin nên đọc
991

Lực lượng công an tuyên tuyền, nhắc nhở người dân tại hồ điều hòa.

Như Pháp luật Plus đã thông tin trước đó, vào những ngày đầu tiên thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, cùng với các văn bản quyết liệt của UBND tỉnh Nghệ An về việc cách ly, hạn chế ra đường, tập trung đông người để phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên trong những ngày đầu, rất đông người dân trên địa bàn TP Vinh vẫn “đổ” về hồ điều hòa tập thể dục, đi dạo.

Hồ điều hòa tại địa bàn xã HưngLộc, TP Vinh, Nghệ An mới được hoàn thành, đưa vào sử dụng có không gian thoáng đãng, ít phương tiện giao thông nên trở thành địa điểm lý tưởng cho người dân tập thể dục, dạo chơi. Nhiều người về đây đạp xe đạp, tập thể dục, đi bộ, dạo chơi, thậm  chí có người còn chơi thể thao, câu cá… mà “quên” đi việc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

992

Trước đó, rất đông người dân đổ về khu vực hồ điều hòa tập thể dục, đi dạo.

Trong chiều ngày 5/4, Công an xã Hưng Lộc, TP Vinh đã triển khai lực lượng, chốt chặn tại những “cửa ngõ” vào hồ điều hòa, tuy truyền nhắc nhở người dân. Lượng người đổ về đây đã giảm hẳn.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Trước trận gặp Juventus, Barcelona nhận tin sốc từ 'sếp' Josep Bartomeu

Sau cuộc họp bất thường diễn ra vào ngày 27/10 (theo giờ địa phương), Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona chính thức xin từ chức.

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Xem thêm