Pháp Luật Plus - TP Hồ Chí Minh: Bắt đầu cấm ô tô trên 9 chỗ trên đường Mai Chí Thọ

TP Hồ Chí Minh: Bắt đầu cấm ô tô trên 9 chỗ trên đường Mai Chí Thọ

0
Từ ngày 8/3, tất cả ô tô trên 9 chỗ sẽ không được phép đậu, đón khách trên tuyến đường Mai Chí Thọ (quận 2, TP HCM) vào khung giờ nhất định.

Theo sở GTVT TP Hồ Chí Minh cho biết: đường Mai Chí Thọ (quận 2) sẽ chính thức cấm ô tô trên 9 chỗ đậu, đỗ từ 6h-10h và 16h-20h hàng ngày, bắt đầu áp dụng từ ngày 8/3.

Biển cấm được lắp đặt ở đường Mai Chí Thọ.
Biển cấm được lắp đặt ở đường Mai Chí Thọ.

Cũng theo Sở GTVT, từ khi các tuyến đường trung tâm TP Hồ Chí Minh bị cấm ô tô khiến nhiều hãng xe di chuyển ra khu ngoại thành hoạt động. Thời gian vừa qua, "điểm nóng" là tuyến đường Mai Chí Thọ.

Do vậy, việc cấm ô tô trên 9 chỗ đậu, đón khách mục đích là lập lại trật tự giao thông. Về lâu dài, Sở GTVT sẽ kết hợp các đơn vị liên quan nghiên cứu lập bãi đậu xe cho các hãng xe đang hoạt động khu vực trung tâm.

Từ ngày 8/3 ô tô trên 9 chỗ sẽ không được đỗ trên đường Mai Chí Thọ theo các khung giờ nhất định.
Từ ngày 8/3 ô tô trên 9 chỗ sẽ không được đỗ trên đường Mai Chí Thọ theo các khung giờ nhất định.

Theo ghi nhận của phóng viên Pháp luật Plus, do mới cắm biển thông báo nên nhiều chủ phương tiện chưa nắm rõ và nắm được thông tin. Vì vậy trong thời gian đầu cơ quan chức năng sẽ nhắc nhở để các chủ phương tiện biết, sau đó mới tiến hành xử lý vi phạm.

Từ chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng, v​ới những giải pháp đồng bộ, rất mong trong thời gian tới tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố được cải thiện, giảm tình trạng ùn tắc giao thông và mất an toàn.

Đỗ Bảo - Mạnh Cường

Loading...

Bình luận

Loading...
“Càng sửa càng sai”?

“Càng sửa càng sai”?

0
HĐND tỉnh Đồng Nai ban hành Nghị quyết với một quy trình bị cho là ngược để hợp thức sai lầm đã phạm phải trước đó.

Goo Hye Sun ly hôn: Đau lòng công khai bất hạnh trên mặt báo

Sau Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng, Miley Cyrus…, Goo Hye Sun là sao nữ tiếp theo quyết định chia tay bạn đời/hôn phu.

Làng di sản: Mô hình độc đáo giúp Hạ Long tăng thu du lịch

Dãy phố được định hướng trở thành “làng di sản” sẽ điểm đến không thể bỏ qua của bất cứ du khách nào đặt chân tới Hạ Long.

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.