Pháp Luật Plus - TP HCM: Tọa đàm tiền điện tử Bitcoin và Công nghệ Blockchain

TP HCM: Tọa đàm tiền điện tử Bitcoin và Công nghệ Blockchain

0
Tham dự tọa đàm là cơ hội để mọi ngườicó thêm kiến thức cũng như những lợi ích và cơ hội của Bitcoin và Công nghệ Blockchain trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Tại buổi tọa đàm, người tham dự sẽ được cách chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ Blockchain tư vấn về những cơ hội, tiện ích mà Tiền điện tử Bitcoin và Công nghệ Blockchain mang lại.

Theo đó, tọa đàm có sự tham gia của Mr. Amit Bhardwaj, người phát triển Bitcoin ở châu Á, thúc đẩy chính phủ Ấn Độ chấp nhận Bitcoin ở quốc gia này. Mr. Jemas Dương Nguyễn, Founder R- Keeper Việt Nam. Cùng với các đồng sáng lập GBMiners, 1Hash, Rockminer, Bitcoin Growthfund, Ebook, MCAP, Gainbitcoin. Những công ty này đang chiếm khoảng 5%  thị phần đào Bitcoin trên toàn thế giới.

Tọa đàm tiền điện tử Bitcoin và Công nghệ Blockchain thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.
Tọa đàm tiền điện tử Bitcoin và Công nghệ Blockchain thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

Cũng tại buổi tọa đàm, có sự tham gia của PGS. TS Phan Đình Nguyên, Phó hiệu trưởng Đại học Tài chính – Marketing.

Không những vậy, người tham gia tọa đàm còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Cryptocurency – Fintech (Công nghệ trong tài chính) của các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ba Lan, Ukraina, Kazakhstan, Mexico...

Tại đây, các chuyên gia sẽ tư vấn, phân tích về Công nghệ Blockchain trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0,  Phương thức thanh toán trong tương lai, Tầm nhìn thiền thuật toán. Đặc biệt người tham gia sẽ được trải nghiệm chia sẻ về các kiến thức,kỹ năng cho người mới bắt đầu với tiền điện tử Bitcoin.

Trong buổi tọa đàm, người tham dự có thể tham gia vào Gala Dinner Gainbitcoin- Nơi đầu tư an toàn, kiếm tiền hiệu quả với tiền điện tử.

Bên cạnh các chuyên gia hàng đầu thế giới về tiền điện tử Bitcoin, Blockchain, khi tham gia tọa đàm, người tham dự còn có cơ hội giam lưu, gặp gỡ với các hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong nước như:  Hoa hậu thế giới người Việt Tường Vy, Á hậu 1 nữ hoàng doanh nhân Nhất Hương, Ca sĩ Kannan Nguyen, Vi Oanh, Lương Gia Huy...

Theo dự kiến, tọa đàm sẽ được tổ chức vào lúc 16h00 đến 21h00 thứ 7 ngày 18/11/2017 tại Grand Palace quận Tân Bình, TP HCM.
Theo dự kiến, tọa đàm sẽ được tổ chức vào lúc 16h00 đến 21h00 thứ 7 ngày 18/11/2017 tại Grand Palace quận Tân Bình, TP HCM.

Bên cạnh đó, khi tham gia tọa đàm khách mời sẽ được tặng sách Cryptocurency for beginners và MCAP miễn phí.

Do số lượng khách mời có hạn nên để được tham gia tọa đàm thì mọi người có thể đăng ký qua đường link: https://ticketbox.vn

Theo dự kiến, tọa đàm sẽ được tổ chức từ 16h- 21h ngày 18/11/2017 tại trung tâm hội nghị Grand Palace 142/18 Cộng Hòa, phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Minh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hoàng Thùy gây tranh cãi khi chọn trang phục dự Miss Universe 2019

Tuyển chọn kỹ lưỡng, bộ trang phục "Cafe phin sữa đá" chính thức trở thành trang phục dân tộc của Hoàng Thùy dự Miss Universe 2019.

Tiết lộ nhân vật Thái Lan thứ 2 "cà khịa" HLV Park Hang-seo

Không chỉ có trợ lý HLV Sasa Todic "cà khịa" HLV Park Hang-seo mà tiền đạo Adisorn Promrak của ĐT Thái Lan cũng có thái độ tương tự.

Bất ngờ với giá vé xem U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30

Trên trang chủ SEA Games 2019 đưa thông báo về mức vé của các môn thi đấu được chủ nhà Philippines phát hành. Vé rẻ nhất chỉ khoảng 22.000 đồng/vé.

Tháo bảng tên đường 'Park Hang Seo' dân tự gắn ở TP.HCM

Bảng tên đường “Park Hang Seo” do người dân tự lắp đặt vừa bị chính quyền phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM tháo dỡ.