TP HCM: Tọa đàm tiền điện tử Bitcoin và Công nghệ Blockchain

0
Tham dự tọa đàm là cơ hội để mọi ngườicó thêm kiến thức cũng như những lợi ích và cơ hội của Bitcoin và Công nghệ Blockchain trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Tại buổi tọa đàm, người tham dự sẽ được cách chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ Blockchain tư vấn về những cơ hội, tiện ích mà Tiền điện tử Bitcoin và Công nghệ Blockchain mang lại.

Theo đó, tọa đàm có sự tham gia của Mr. Amit Bhardwaj, người phát triển Bitcoin ở châu Á, thúc đẩy chính phủ Ấn Độ chấp nhận Bitcoin ở quốc gia này. Mr. Jemas Dương Nguyễn, Founder R- Keeper Việt Nam. Cùng với các đồng sáng lập GBMiners, 1Hash, Rockminer, Bitcoin Growthfund, Ebook, MCAP, Gainbitcoin. Những công ty này đang chiếm khoảng 5%  thị phần đào Bitcoin trên toàn thế giới.

Tọa đàm tiền điện tử Bitcoin và Công nghệ Blockchain thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.
Tọa đàm tiền điện tử Bitcoin và Công nghệ Blockchain thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

Cũng tại buổi tọa đàm, có sự tham gia của PGS. TS Phan Đình Nguyên, Phó hiệu trưởng Đại học Tài chính – Marketing.

Không những vậy, người tham gia tọa đàm còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Cryptocurency – Fintech (Công nghệ trong tài chính) của các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ba Lan, Ukraina, Kazakhstan, Mexico...

Tại đây, các chuyên gia sẽ tư vấn, phân tích về Công nghệ Blockchain trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0,  Phương thức thanh toán trong tương lai, Tầm nhìn thiền thuật toán. Đặc biệt người tham gia sẽ được trải nghiệm chia sẻ về các kiến thức,kỹ năng cho người mới bắt đầu với tiền điện tử Bitcoin.

Trong buổi tọa đàm, người tham dự có thể tham gia vào Gala Dinner Gainbitcoin- Nơi đầu tư an toàn, kiếm tiền hiệu quả với tiền điện tử.

Bên cạnh các chuyên gia hàng đầu thế giới về tiền điện tử Bitcoin, Blockchain, khi tham gia tọa đàm, người tham dự còn có cơ hội giam lưu, gặp gỡ với các hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong nước như:  Hoa hậu thế giới người Việt Tường Vy, Á hậu 1 nữ hoàng doanh nhân Nhất Hương, Ca sĩ Kannan Nguyen, Vi Oanh, Lương Gia Huy...

Theo dự kiến, tọa đàm sẽ được tổ chức vào lúc 16h00 đến 21h00 thứ 7 ngày 18/11/2017 tại Grand Palace quận Tân Bình, TP HCM.
Theo dự kiến, tọa đàm sẽ được tổ chức vào lúc 16h00 đến 21h00 thứ 7 ngày 18/11/2017 tại Grand Palace quận Tân Bình, TP HCM.

Bên cạnh đó, khi tham gia tọa đàm khách mời sẽ được tặng sách Cryptocurency for beginners và MCAP miễn phí.

Do số lượng khách mời có hạn nên để được tham gia tọa đàm thì mọi người có thể đăng ký qua đường link: https://ticketbox.vn

Theo dự kiến, tọa đàm sẽ được tổ chức từ 16h- 21h ngày 18/11/2017 tại trung tâm hội nghị Grand Palace 142/18 Cộng Hòa, phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Minh Tuấn

Loading...

Bình luận

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Tái hiện cuộc đời, sự nghiệp của Đại thi hào Nguyễn Du

Tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức kỷ niệm 255 năm ngày sinh, tưởng niệm 200 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du.

Xem thêm

Thế giới Facebook