TP HCM: Thanh niên xăm trổ dùng gậy sắt đánh trọng thương nhân viên FPT

0
Khi nhân viên kỹ thuật đang kiểm tra điện thoại thì bị thanh niên xăm trổ đánh gậy sắt vào đầu chảy máu, hiện đang được các bác sĩ theo dõi.

Ngày 27/10, Công an phường 15, quận Tân Bình, TP HCM đã lập hồ sơ để làm rõ vụ anh Trần Huy H. (nhân viên kỹ thuật của FPT) bị một khách hàng đánh gây thương tích.

Theo đó, chiều 25/10, một người thanh niên xăm trổ đội nón lưỡi trai đến cửa hàng FTP trên đường Phan Huy Ích (Pphường 15, quận Tân Bình) với ý muốn bán điện thoại, khi nghe nhân viên nói điện thoại bị trầy thì người đàn ông không đồng ý, nổi giận và bỏ đi. Một lúc sau, người này chở theo một người phụ nữ đến nói chiếc điện thoại mang đến trước đó bị khóa, yêu cầu nhân viên mở khóa.

g

Thanh niên xăm trổ dùng cây sắt đánh lên đầu nam nhân viên kỹ thuật.

Trong lúc nam nhân kiểm tra điện thoại, người này cầm gậy sắt đánh vào đầu anh H. sau đó bỏ đi. Anh H. bị thương ở đầu, chảy nhiều máu và được những nhân viên còn lại tìm cách cầm máu rồi đưa vào bệnh viện.

Đại diện bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết, chiều tối ngày 25/10, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Trần Huy H. trong tình trạng bị thương ở đỉnh đầu, vết thương dài 6cm. Sau khi may khâu vết thương bệnh nhân được cho về. Tuy nhiên, đến sáng 27/10, bệnh nhân tiếp tục đến thăm khám và nhập viện.

Hiện tình trạng sức khỏe bệnh nhân đang được các bác sĩ theo dõi.

Ngọc Hiếu

Loading...

Bình luận

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

0
Việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch và giãn cách xã hội nhưng sự lây nhiễm Covid-19 không có xu hướng chậm lại, đó là điều vô cùng lo ngại.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Xem thêm