TP HCM: Tên cướp táo tợn kề dao vào cổ cô gái trẻ, ép chuyển tiền qua tài khoản

0
Sau khi cô gái nói không có tiền mặt, tên cướp dí dao vào cổ uy hiếp bắt cô chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng do hắn chỉ định.

Ngày 19/10, Công an quận Thủ Đức, TP HCM đang khẩn trương điều tra, truy xét vụ cướp xảy ra trên địa bàn phường Tam Bình.

Theo đó, chiều 16/10, chị T.T.H (SN 1993, ngụ quận Thủ Đức) đang ngồi trông coi một mình tại cửa hàng điện thoại nằm trên đường số 10, phườngTam Bình, quận Thủ Đức thì bất ngờ có một nam thanh niên bịt mặt xông tới.

Người này rút dao đe dọa cướp tiền và nói rằng sẽ đâm chết nếu chị H không đưa tiền cho hắn. Sau khi chị H nói không có tiền, đối tượng tiếp tục dí dao vào cổ bắt nạn nhân phải chuyển tiền vào tài khoản do hắn chỉ định.

089373dad3993ac76388

Ảnh minh họa.

Quá hoảng sợ, chị H chuyển 30 triệu vào tài khoản do đối tượng đưa ra, sau đó hắn bỏ chạy

Tiếp nhận thông tin, cơ quan công an nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra, trích xuất dữ liệu từ camera an ninh trong cửa hàng bán điện thoại. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Thơ và nhạc - Quốc Cường

0
Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm