TP HCM: Phong tỏa 2 chung cư vì ca nghi nhiễm COVID-19

0
Cơ quan chức năng TP HCM đang khoanh vùng hai chung cư ở quận 12 và Tân Phú do liên quan đến các ca nghi nhiễm COVID-19.

Trưa 27/5, liên quan đến chuỗi lây nhiễm COVID-19 tại hội thánh truyền giáo Phục Hưng, ngành chức năng tiến hành phong tỏa thêm hai chung cư ở quận 12 và Tân Phú.

Tại 2 chung cư, từ sáng sớm lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa; y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho cư dân tại tòa nhà. Còn tại chung cư Moscow Tower, phường Tân Thới Nhất (quận 12), lực lượng chức năng cũng đang có mặt để phong tỏa Block A.

Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa và phun khử khuẩn tại chung cư

Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa và phun khử khuẩn tại chung cư Moscow Tower.

189762140_845146466352459_3572644653203632682_n

 

Liên quan đến giáo phái Hội thánh truyền giáo Phục Hưng có địa điểm sinh hoạt tại phường 3, quận Gò Vấp, tổng số ca nghi nhiễm liên tới 25 trường hợp, trong đó có 3 trường hợp ghi nhận từ tối ngày 26/5. Tổng số người của giáo phái đã tìm được và chuyển cách ly tập trung là 27 người, ở 7 quận huyện.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm