Pháp Luật Plus - TP HCM: Phóng nhanh gây tai nạn, 1 người bị thương nặng

TP HCM: Phóng nhanh gây tai nạn, 1 người bị thương nặng

0
Chạy xe máy với tốc độ nhanh, thanh niên lao thẳng phương tiện vào xe máy của hai cô gái khiến 1 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 20h ngày 8/4, hai cô gái cùng chở nhau trên xe máy mang BKS: 71B1-073.52 chạy trên đường lưu thông trên đường Trần Văn Giàu hương từ đường Tên Lửa về quốc lộ 1.

Khi đến trước số 228 Trần Văn Giàu, quận Bình Tân hai cố gái cho xe rẽ trái quay đầu để qua đường thì bị  một thanh niên khoảng 20 tuổi điều khiển xe máy đâm mạnh từ phía sau.

Sau va chạm, cả 3 người cùng phương tiện ngã trượt trên đường. Hai cô gái bị thương, trong đó một người bị thương rất nặng nằm bất động trên đường được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Người còn lại may mắn chỉ bị sây sát nhẹ.

Lực lượng chức năng có mặt giải quyết vụ việc.

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.