Pháp Luật Plus

TP HCM: Phát hiện 2 người tử vong vì liên quan tới nợ nần

0
Người phụ nữ chết ở mương nước, còn người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở cây mít tại căn nhà ở xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TPHCM.
Anh140.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông N.V.U.N. (53 tuổi, quê Vĩnh Long, tạm trú huyện Củ Chi) và bà L.T.N.Y. (42 tuổi, quê Bình Dương. 

Thông tin ban đầu, chiều ngày 9/4, con trai của ông N. phát hiện bà Y. chết úp mặt xuống mương nước, còn ông N. chết trong tư thế treo cổ trên cây mít sau nhà ở xã Phước Hiệp (huyện Củ Chi, TP.HCM) nên trình báo công an.

Ngay sau đó, Công an huyện Củ Chi phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ.

Qua kiểm tra, công an tìm thấy 3 lá thư tuyệt mệnh có nội dung ông N. nợ nần tiền bạc, chia tài sản và người đàn ông này giết bà Y. rồi tự sát. Được biết, cả 2 sống như vợ chồng từ năm 2019 đến nay.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Hoàng Thuận  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm