TP HCM khẩn cấp yêu cầu lắp thêm 3 thang máy tại nhà giữ xe sân bay Tân Sơn Nhất

0
Trước ngày 30/4, nhà giữ xe sân bay Tân Sơn Nhất phải lắp đặt bổ sung 3 thang máy để tạo thuận lợi cho hành khách đi lại.

Sở Giao thông vận tải TP HCM vừa có văn bản gửi Cảng vụ Hàng không Miền Nam, Cảng vụ Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đôn đốc Công ty CP Đầu tư TCP (đơn vị quản lý nhà xe) khẩn trương lắp đặt bổ sung 3 thang máy tại nhà giữ xe TCP trước ngày 30/4 để tạo thuận lợi cho hành khách.

Ngoài ra, Sở Giao thông vận tải cũng yêu cầu Trung tâm Quản lý giao thông công cộng khẩn trương phối hợp với Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan tổ chức bố trí xe buýt tại làn B ga quốc nội để thu hút hành khách sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

anh-3-1618279826043665680214

2 thang máy tại nhà giữ xe TCP không đủ phục vụ hành khách.

Trước đó, tháng 11/2020, Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đã điều chỉnh phân luồng các tuyến đường nội bộ trong sân bay, sau điều chỉnh, xe công nghệ phải chạy lên tầng 3, 4, 5 nhà xe TCP đón khách thay vì đón ở làn sảnh nhà ga quốc nội.

Điều này khiến khách đi xe công nghệ phải leo lầu cao, bất tiện do khệ nệ mang vác hành lý chưa kể 2 thang máy hiện hữu của nhà xe TCP không đủ đáp ứng, khách chờ đợi lâu.

Sau 5 tháng điều chỉnh giao thông khu vực nhà ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất, người dân đã bắt đầu quen với việc đi lên tầng 3, 4, 5 đón xe công nghệ, nhiều hành khách chấp nhận trả thêm phí giữ xe 15.000 đồng cho xe công nghệ.

Thu Hồng  -  Theo Người Lao Động

Bình luận

Nên hay không nên cách ly F1 tại nhà?

Nên hay không nên cách ly F1 tại nhà?

0
Trước những nguy cơ diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhiều ý kiến cho rằng cần phải xem xét các phương án cách ly F1 tại nhà.

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm