TP HCM: Giông lốc cuốn bay nhiều mái nhà, cây xanh

0
Mưa lớn kèm theo giông lốc mạnh đã cuốn bay nhiều mái nhà dân, làm đổ nhiều cây xanh khiến cho khu vực dân cự bị cúp điện hoàn toàn.

Lúc 15h chiều ngày 1/8, mưa lớn kèm theo một đợt giông lốc mạnh đã quét qua các tuyến đường Hoàng Hữu Nam, Nguyễn Xiển, Nguyễn Văn Tăng (thuộc phường Long Thạnh Mỹ, quận 9 TP HCM) khiến nhiều nhà dân bị tốc mái. Hàng loạt cây xanh bị quật ngã đè trúng nhà dân và làm đứt nhiều tuyến dây điện... Một số ngôi nhà dựng tạm bằng tôn bị sập và nhiều khu vực bị cúp điện.

Cây xanh đè lên nhà dân do giông lốc.
Cây xanh đè lên nhà dân do giông lốc.

Tại hiện trường, nhiều cây xanh ngã nằm la liệt, nhiều mái nhà tôn của người dân bị lốc cuốn treo lơ lửng trên không. Giao thông qua các tuyến đường vô cùng khó khăn. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương và cơ quan điện lực đã có mặt tại để khắc phục hiện trường.

Nhiều mảng tôn treo lơ lửng trên không.
Nhiều mảng tôn treo lơ lửng trên không.

Đến hơn 19h vụ việc vẫn chưa được giải quyết xong. Tuy nhiên, đường điện khu vực vẫn chưa hoạt động trở lại.

Xuân Đoàn

Bình luận

Hot: Lionel Messi chính thức rời Barcelona

Tiền đạo người Argentina, Lionel Messi đã chính thức rời Barcelona vì các trở ngại tài chính không cho phép anh ký hợp đồng mới với CLB này.

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Xem thêm