Pháp Luật Plus - TP HCM: Đứt cáp thang máy, 1 người tử vong, 2 người bị thương

TP HCM: Đứt cáp thang máy, 1 người tử vong, 2 người bị thương

0
Công an quận Tân Phú đang điều tra làm rõ vụ việc thang máy bị đứt cáp trong lúc sử dụng khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.
1

Căn nhà nơi xảy ra sự việc

Theo đó, tối ngày 08/2, anh Phạm Hoàng Kha (22 tuổi), ông Phan Chí Tâm (42 tuổi, cùng ngụ tỉnh Sóc Trăng) và ông Ngô Văn Hậu (50 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) dùng thang máy ở trong một nhà trọ trong trên đường đường Nguyễn Văn Vịnh (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) để vận chuyển hàng từ lầu 4 xuống lầu 1.

Tuy nhiên, khi đang sử dụng thì thang máy bị đứt cáp rơi xuống, vụ việc khiến ông Hậu tử vong, anh Kha và ông Tâm bị thương nặng được đưa vào bệnh viện Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...

Đại dịch Covid-19 và các sáng tác cổ vũ chống dịch

Từ khi Covid-19 xuất hiện, có không ít sáng tácbiểu lộ tình yêu đối với đất nước, lòng tin và động viên con người vượt qua đại dịch.

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.