TP HCM: Con trai ôm thi thể mẹ bị xe đầu kéo cán tử vong khóc ngất

0
Xe đầu kéo bất ngờ ôm cua nên xảy ra va chạm với người phụ nữ đi xe đạp khiến người này ngã ra đường, bị bánh xe đầu kéo cán qua người tử vong.

Chiều 5/1, Công an quận Thủ Đức, TP HCM đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe đầu kéo và xe đạp khiến một người tử vong.

134952792_408645537230330_5777816719857104849_n

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, khoảng 10h30 cùng ngày, xe đầu kéo mang BKS: 60C - 420.40 chạy từ đường số 1 hướng từ cảng Trường Thọ ra Xa lộ Hà Nội. Khi đến ngã 4 MK, phường Trường Thọ thì xe rẽ phải ra xa Hà Nội nên xảy ra va chạm với người phụ nữ đi xe đạp. Cú va chạm khiến người phụ nữ ngã ra đường, bị bánh xe đầu kéo cán qua người, tử vong tại chỗ.

Hay tin mẹ gặp nạn, người con trai vội chạy đến hiện trường, gào khóc và ôm thi thể mẹ giữa đường khiến nhiều người xót xa.

Ngay sau đó, Công an quận Thủ Đức đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Nhớ về sinh nhật Bác Hồ năm 1969

Nhớ về sinh nhật Bác Hồ năm 1969

0
Giữa tháng 5 lịch sử ngát hương sen, ta lại nhớ ơn Người, nhớ về sinh nhật cuối cùng cách đây 52 năm của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Xem thêm

Quốc tế