Pháp Luật Plus - TP HCM: Cơ sở làm đẹp Angel Beauty bị thu hồi giấy phép hoạt động?

TP HCM: Cơ sở làm đẹp Angel Beauty bị thu hồi giấy phép hoạt động?

0
Theo thông tin trả lời báo chí từ UBND quận 10, cơ sở làm đẹp Angel Beauty đã bị sở y tế TP HCM thu giấy phép hoạt động từ ngày 26/12/2017.

Theo thông tin trả lời báo chí của UBND quận 10 vào ngày 2/3/2018 thì Viện chăm sóc da – Phòng khám chuyên khoa da liễu Angel Beauty thuộc Công ty TNHH Angel Beauty (địa chỉ: số 196-198 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM) được Sở kế hoạch đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305099106 do bà Mã Đào Ngọc Bích làm Tổng giám đốc.

Cơ sở làm đẹp Angel Beauty.
Cơ sở làm đẹp Angel Beauty.

Theo đó, thời gian vừa qua Phòng y tế quận 10 đã phối hợp với UBND quận và trạm y tế phường 12, quận 10 tiến hành kiểm tra giám sát hoạt động của cơ sở Angel Beauty. Theo trình bày của đại diện cơ sở thì cơ sở này đã bị Sở y tế thu hồi giấy phép hoạt động từ ngày 26/12/2017.

Cũng tại nội dung trả lời báo chí trên, UBND quận 10 còn khẳng định, theo ghi nhận tại thời điểm kiểm tra chưa phát hiện vi phạm hành chính của đơn vị. Hiện đơn vị chỉ hoạt động 2 nội dung chăm sóc da và kinh doanh mỹ phẩm.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Nguyễn Hiếu - Minh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...
Khi vợ mở lòng với người ngoài

Khi vợ mở lòng với người ngoài

0
Giờ đây chị hay có những nhận xét luôn luôn trái ngược với quan điểm của anh, thậm chí “lấn lướt” anh trong cả những câu chuyện với bạn bè của anh.
Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền

Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền

0
Đừng nhanh nhảu nhận ngay 'rút kinh nghiệm' và nhất là đừng cúi mặt ăn năn, bởi với những gì chị đã làm giữa đám đông, chị không được quyền… hối hận.

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.