Pháp Luật Plus - TP HCM: Chủ tịch quận 12 Lê Trương Hải Hiếu bị kỷ luật khiển trách

TP HCM: Chủ tịch quận 12 Lê Trương Hải Hiếu bị kỷ luật khiển trách

0
Ban Thường vụ Quận ủy quận 12 vừa ra quyết định kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu vì quan hệ với một người phụ nữ nhưng chậm báo cáo tổ chức.

Ngày 17/4, tại Hội nghị lần thứ 16 của Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM nhiệm kỳ 2015 – 2020, Ban Thường vụ Thành phố đã báo cáo về kết quả xử lý kỷ luật đối với ông Lê Trương Hải Hiếu – Thành ủy viên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 12.

Theo đó, ông Hiếu được cho là đã vi phạm lối sống Đảng viên, khi quan hệ tình cảm với người phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức.

Ông Lê Trương Hải Hiếu - Chủ tịch UBND quận 12 (nguồn ảnh: hanoimoi.com.vn).
Ông Lê Trương Hải Hiếu - Chủ tịch UBND quận 12 (nguồn ảnh: hanoimoi.com.vn).

Căn cứ các quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đối với Đảng viên vi phạm, Ban Thường vụ Thành ủy đã chỉ đạo các tổ chức Đảng có thẩm quyền tại Đảng bộ quận 12 tổ chức kiểm điểm, xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông Hiếu.

Đối chiếu với các quy định của Đảng, xét tính chất mức độ, nguyên nhân vi phạm, trách nhiệm Đảng viên và thái độ khắc phục, sửa chữa sai phạm của Đảng viên, Ban Thường vụ Quận ủy quận 12 quyết định kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu bằng hình thức khiển trách.

Được biết, ông Hiếu là con trai nguyên Bí thư Thành ủy TP HCM Lê Thanh Hải. Trước đây, ông có 8 năm liên tiếp công tác tại quận 1, qua các chức danh Bí thư Quận đoàn quận 1, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường Bến Thành, Phó Chủ tịch rồi Phó Bí thư Thường trực quận 1. Đến tháng 8/2015 ông Hiếu được Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM điều động làm Chủ tịch UBND quận 12.

Phương Trinh

Loading...

Bình luận

Loading...

NSND Công Lý ôm eo, tình cảm bên Hồng Diễm

Xuất hiện ở sự kiện, NSND Công Lý vô tư thể hiện tình cảm với diễn viên của "Hoa hồng trên ngực trái" Hồng Diễm.

Sự thật: Phụ nữ càng hiểu chuyện, càng không ai thương

Phụ nữ, sống trên đời, đừng quá hiểu chuyện, không ai có thể ngăn bạn là chính mình. Phụ nữ sống trên đời, thứ không cần thiết nhất chính là hiểu chuyện.

'Biểu tượng sắc đẹp' Nam Phi phô vóc dáng đẹp 'nín thở'

Candice Swanepoel mới đây tung loạt ảnh áo tắm hoạ tiết da báo trên Instagram cá nhân có 13,7 triệu lượt theo dõi hút bão thả tim và bình luận.

Champions League: Mbappe, Sterling đọ hattrick chớp nhoáng, Dybala tỏa sáng cứu Juventus, Real có chiến thắng nhọc nhằn

Các đội bóng lớn đều giành chiến thắng ở loạt trận Champions League đêm qua, dù có thời điểm bị đối thủ dẫn trước.