Pháp Luật Plus - TP HCM: Cháy nhà cao tầng, nhiều người chạy ra ban công gào thét kêu cứu

TP HCM: Cháy nhà cao tầng, nhiều người chạy ra ban công gào thét kêu cứu

0
Cửa hàng tân trang xe máy bất ngờ bốc cháy làm cho nhiều người bị mắc kẹt hoảng loạn kêu cứu.

Khoảng 15h30 chiều 9/3, tầng 4 của một cửa hàng tân trang xe máy nằm trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP HCM bất ngờ bốc cháy. 

Phát hiện khói lửa nhiều người vội tìm cách dập lửa nhưng không được nên bỏ chạy thoát thân. Một số khác mắc kẹt trên tầng 4 không chạy được nên ra ban công cầu cứu.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp nhanh chóng tiếp cận hiện trường tiến hành dập lửa và triển khai công tác cứu hộ cứu nạn những người còn mắc kẹt.

Ngọn lửa gặp những vật dụng dễ cháy tạo nên cột khói cao hàng chục mét, nhiều mùi hôi từ dung môi bốc lên. Gần 30 phút sau ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Căn nhà nơi xảy ra vụ cháy.
Căn nhà nơi xảy ra vụ cháy.
Kẹt xe trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp do ảnh hưởng của vụ hỏa hoạn.
Kẹt xe trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp do ảnh hưởng của vụ hỏa hoạn.

Lãnh đạo Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp cho biết, vị trí cháy là khu vực pha chế dung môi. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến một số tài sản bị hư hại. Vụ việc làm cho tuyến đường Phan Văn Trị ùn tắc nghiêm trọng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

N. Xuân

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?