TP HCM: Bơi qua kênh, nam thanh niên đuối nước tử vong

0
Khi còn cách bờ khoảng 35 mét thì nam thanh niên bị đuối sức rồi chìm xuống dưới kênh. Phải mất 2 giờ đồng hồ, thi thể thể mới được tìm thấy

Theo đó, chiều ngày 3/8, anh Nguyễn Ngô Hữu Tín ( 34 tuổi, ngụ phường 16 quận 4, TP HCM ) bơi dưới kênh Tẻ theo chiều ngang hướng từ quận 4 sang quận 7 .

Hơn 2 giờ đồng hồ thi thể anh Tín mới đươc tìm thấy.
Hơn 2 giờ đồng hồ thi thể anh Tín mới đươc tìm thấy.

Khi bơi được khoảng 2/3 chiều rộng kênh này, và còn cách bờ phía quận 7 khoảng 35 mét thì anh Tín bị đuối sức rồi chìm xuống kênh mất tích.

Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP HCM có mặt tại hiện trường và tiến hành lặn tìm thi thể nạn nhân. Khoảng 2 giờ đồng hồ sau thì thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.
Người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.

Lực lượng chức năng phường Tân Hưng quận 7 cùng các đơn vị liên quan đã đến ghi nhận vụ việc, điều tra nguyên nhân.​

Xuân Đoàn

Bình luận

Tin buồn

Tin buồn

0
Đảng ủy, Ban Biên tập, Công đoàn Báo Pháp luật Việt Nam và gia đình thương tiếc báo tin:

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm