TP HCM: Biển quảng cáo rơi trúng dây điện, 3 người bị điện giật bất tỉnh

0
3 người đang lắp đặt biển quảng cáo thì bất ngờ tấm biển rơi xuống trúng đường dây điện trung thế, cả 3 đều bị điện phóng bất tỉnh tại chỗ. Vụ việc xảy ra chiều 31/12 tại 214 Bà Hom, phường 13, quận 6.

Theo một số người cho biết, vào khoảng 14h ngày 31/12, một nhóm công nhân đang tiến hành làm việc lắp đặt biển quảng cáo cho một cửa hàng ở địa chỉ số 214 đường Bà Hom (phường 13, quận 6, TP HCM). Khi đang tiến hành lắp đặt, bất ngờ biển quảng cáo ngã đổ ra phía ngoài rơi trúng vào đường dây điện trung thế dẫn tới phát nổ.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc
Căn nhà nơi xảy ra sự việc

Sự việc khiến 3 người thợ thi công bị điện phóng vào người ngã bất tỉnh tại sân thượng tầng 2 của căn nhà. Ngay sau đó người dân lên kiểm tra thì thấy cả 3 người thợ đang nằm thoi thóp với nhiều vết bỏng ở trên người và nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Tấm biển quảng cáo rơi trúng đường dây điện trung thế
Tấm biển quảng cáo rơi trúng đường dây điện trung thế
TP HCM: Biển quảng cáo rơi trúng dây điện, 3 người bị điện giật bất tỉnh
Lực lượng chức năng có mặt làm rõ vụ việc
Lực lượng chức năng có mặt làm rõ vụ việc

Ngay lập tức, lực lượng chức năng cùng ngành điện đã có mặt làm rõ vụ việc.

Anh Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm