TP Biên Hòa xử phạt vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19

0
Trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19 vừa qua, đoàn liên ngành của Thành phố Biên Hòa đã phát hiện và xử phạt 06 cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa và 05 đối tượng không chấp hành quy định về ngưng kinh doanh, giãn cách xã hội, tránh tụ tập đông người. Các trường hợp vi phạm đã bị UBND thành phố ra quyết định xử phạt với tổng số tiền hơn 28 triệu đồng.
hinh 3

 

Trong đó, xử phạt 06 cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa như: game bắn cá, internet, quán cà phê, kinh doanh băng đĩa và 01 phòng khám đa khoa với số tiền hơn 13 triệu đồng.

Qua kiểm tra, các cơ quan chức năng phát hiện 05 đối tượng chơi game bắn cá tại phường An Bình không chấp hành yêu cầu giãn cách xã hội đồng thời dương tính với ma túy. Đoàn liên ngành đã lập biên bản xử phạt hành chính các đối tượng 15 triệu đồng, chuyển hồ sơ về địa phương tiếp tục theo dõi, xử lý theo luật định.

hinh 5

Cơ quan chức năng TP Biên Hòa kiểm tra, xử lý những trường hợp vi phạm.

Bên cạnh xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm, các đơn vị chức năng của thành phố cũng tiến hành nhắc nhở 04 đối tượng phát tờ rơi tại các ngã tư, tịch thu hàng ngàn tờ rơi các loại.

Hiếu Nghĩa – Đức Nghĩa

Loading...

Bình luận

Làng Rồng thương nhớ bác Phiêu

Làng Rồng thương nhớ bác Phiêu

0
Đèn thắp sáng đường quê, ngóng trông đón bác. Sáng nay thức giấc, hay tin bác đã đi xa, mong đợi ấy đã trở thành nỗi thương nhớ không nguôi.
Sổ hộ khẩu và 'rào cản'

Sổ hộ khẩu và 'rào cản'

0
“Cầm vàng còn sợ vàng rơi/ Hộ khẩu Hà Nội đời đời ấm no”, câu ca dao này một thời nằm lòng, tiêu biểu cho “tư duy” hộ khẩu.

Hé lộ nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản - Nyotaimory

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Dũng 'lò vôi' và các đại gia Việt sắm xế sang tặng vợ: Bất ngờ với giá tiền

Nhiều đại gia bạo tay chi tiền "khủng" tặng vợ siêu xe giá vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ khiến bao người ngưỡng mộ.

Man Utd, Inter Milan xác định xong đối thủ ở bán kết Europa League

Man Utd ở vòng bán kết Europa League. Trong khi đó, Shakhtar Donetsk xuất sắc hạ Basel 4-1 và sẵn sàng cho cuộc so tài cùng Inter Milan.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Xem thêm