TP Bắc Ninh lập 5 chốt liên ngành để kiểm soát dịch Covid-19

0
Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, thành phố Bắc Ninh vừa quyết định thành lập 5 điểm chốt chặn liên ngành để kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn.

Ngày 1/8, Ủy ban Nhân dân (UBND) TP Bắc Ninh đã ban hành Quyết định số 1380/QĐ-UBND về việc thành lập 5 điểm chốt chặn liên ngành để kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn.

z2605400068127_9bef3982556e3fbc475cc8eebf3783c6

Một chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Theo đó, các chốt sẽ bắt đầu triển khai từ 18h00 ngày 1/8/2021 tại các vị trí: điểm tỉnh lộ 295B (giáp ranh huyện Tiên Du); điểm cầu Bồ Sơn – Quốc lộ 38 (giáp công viên Hồ điều hòa Văn Miếu); điểm cầu vượt Đại Phúc – Quốc lộ 18 (gần nhà khách Bộ chỉ huy quân sự tỉnh).

Cùng với 3 điểm chốt nêu trên, hai chốt kiểm soát liên ngành còn lại có vị trí tại điểm nút giao Tây Nam (lối rẽ vào thành phố) và điểm nút giao Tây nam (lối rẽ vào phường Khắc Niệm).

Cũng theo Quyết định, các chốt liên ngành có nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện giao thông từ vùng có dịch vào TP Bắc ninh theo quy định.

Tại từng chốt, sẽ có 21 cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ thuộc ban chỉ huy quân sự (cùng dân quân), lực lượng công an và đơn vị quản lý thị trường của thành phố.

Quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổng quân số của từng chốt sẽ được chia đều thành 3 ca, mỗi ca 7 cán bộ, chiến sĩ.

Được biết, theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Ninh, đến ngày 1/8, trên địa bàn không ghi nhận ca mắc mới ngoài cộng đồng.

Gia Hải

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm