Tông chết người, xe container kéo lê xe máy dưới gầm bỏ chạy gần 1km

0
Nhiều người đã phải dùng xe máy đuổi theo gần 1km để bắt giữ tài xế cùng chiếc xe container tông chết người rồi bỏ chạy trên xa lộ Hà Nội.

Theo đó, khoảng gần 2h sáng ngày 1/10 xe container BKS 51C-748.65 chạy từ đường Nguyễn Văn Bá ra xa lộ Hà Nội.

Khi đang ôm cua tại ngã tư MK (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) thì va chạm với xe máy BKS 54R4-9610 do một người đàn ông khoảng 35 tuổi điều khiển.

Cú va chạm khiến người này ngã xuống đường bị bánh xe container cán qua người tử vong tại chỗ. Điều đáng nói là sau tai nạn, tài xế xe container không dừng xe để xứ lí hiện trường mà tăng ga bỏ chạy kéo theo chiếc xe máy của nạn nhân dưới gầm trước.

Chiếc container kéo lê xe máy dưới gầm bỏ chạy gần 1km
Chiếc container kéo lê xe máy dưới gầm bỏ chạy gần 1km

Phát hiện vụ việc, nhiều người chạy xe ôm đã dùng xe máy đuổi theo, tới trạm thu phí Rạch Chiếc (cách hiện trường gần 1km) thì đuổi kịp và bắt giữ tài xế giao cho công an.

Nhận được tin báo, đội xử lí tai nạn quận Thủ Đức nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Tới gần 5h sáng cùng ngày hiện trường được xử lí xong.

Đội xử lí tai nạn quận Thủ Đức cũng thông báo ai là thân nhân của người đàn ông điều khiển chiếc xe máy nói trên. Vui lòng đến cơ quan công an quận Thủ Đức để làm rõ vụ việc.

Xuân Đoàn

Loading...

Bình luận

Thủy điện cắt lũ hay gây lũ?

Thủy điện cắt lũ hay gây lũ?

0
Vấn đề thủy điện gây ra lũ lụt lại một lần nữa được nhắc đến. Nhưng bản chất của thủy điện là gì? Gây lũ, xả lũ hay cắt lũ?

CLB Sài Gòn vô địch, V-League sẽ đi về đâu?

CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể vô địch V-League 2020, nhưng liệu thầy trò Vũ Tiến Thành có xứng đáng để soán ngôi vương của Hà Nội FC hay chưa?

Gần 250 kỳ thủ tranh tài tại Giải vô địch cờ tướng trẻ toàn quốc 2020

Giải cờ tướng trẻ toàn quốc là cái “nôi” phát hiện, bồi dưỡng cho các nhân tài của cờ tướng nước nhà trong nhiều năm qua.

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Xem thêm