Tôn vinh 300 mẹ Việt Nam anh hùng tiêu biểu toàn quốc

0
Chương trình gặp mặt, tôn vinh các mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc năm 2020 diễn ra sáng nay, 25/7. Lần đầu tiên 300 mẹ Việt Nam anh hùng của cả nước có dịp gặp gỡ, tham gia chương trình tại thủ đô.
Anh62.
Những người mẹ Việt Nam anh hùng đến buổi gặp mặt - tôn vinh với nhiều cảm xúc. (Ảnh: Toàn Vũ)

Những người mẹ Việt Nam anh hùng đến buổi gặp mặt - tôn vinh với nhiều cảm xúc. (Ảnh: Toàn Vũ)

Chương trình do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), Bộ Quốc Phòng, Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Bộ Y tế, UBND TP Hà Nội và nhiều ban, ngành đoàn thể khác tổ chức.

Chương trình thể hiện sự ghi nhận, tri ân và tôn vinh của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các liệt sĩ đã có nhiều đóng góp, hy sinh vì tổ quốc. Các mẹ Việt Nam Anh hùng từ nhiều vùng, miền khác nhau đã cùng tề tựu, tham gia nhiều hoạt động trong khuôn khổ chương trình gặp mặt, tôn vinh người có công dịp tháng 7 (tháng “về nguồn”) năm nay.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Tại buổi gặp mặt, tôn vinh, các đại biểu sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện xúc động về gương hy sinh, cống hiến của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đây cũng là dịp để Bộ LĐ-TB&XH tổng kết các hoạt động về công tác chăm sóc các mẹ Việt Nam anh hùng thời gian qua.

Ban Tổ chức cho biết, đây là lần đầu tiên, một chương trình tri ân có sự góp mặt của 300 mẹ Việt Nam anh hùng tiêu biểu, đại diện cho 4.962 mẹ Việt Nam Anh hùng trong cả nước... Sự kiện quan trọng này nằm trong trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Trước đó, chiều 23/7, Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức cuộc gặp mặt thân mật 300 mẹ. Bộ Trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cùng các mẹ đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng 24/7. Chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng mời các mẹ tham quan, tham dự buổi gặp mặt tại Nhà Quốc hội.

Đoàn đại biểu 300 mẹ Việt Nam anh hùng tiêu biểu viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng 24/7 (ảnh: Hữu Nghị).

Đoàn đại biểu 300 mẹ Việt Nam anh hùng tiêu biểu viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng 24/7 (ảnh: Hữu Nghị).

Dân trí sẽ cập nhật thông tin chương trình “Gặp mặt đại biểu Bà mẹ Việt Nam anh hùng toàn quốc năm 2020” từ 9h sáng nay.

Phóng viên  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Thành tích “khủng” của cựu HLV thủ môn ĐTQG Hàn Quốc ký hợp đồng với VFF

HLV thủ môn tại các Đội tuyển trẻ quốc gia. Ông đã 2 lần đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn của ĐTQG Hàn Quốc thi đấu World Cup 2002 và 2010,

Barcelona vs Real Madrid: Dưới áp lực nghìn cân

Không mang tính định đoạt cuộc đua vô địch La Liga nhưng lại gây áp lực rất lớn lên HLV Zidane sau màn khởi đầu nhạt nhòa ở mùa giải này.

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm