Toàn tỉnh Nghệ An thực hiện giãn cách xã hội

0
14 huyện, thành, thị trên địa bàn Nghệ An thực hiện Chỉ thị 16 trong khi đó 7 huyện còn lại áp dụng Chỉ thị 15.
6789

Sáng ngày 20/8, Nghệ An ghi nhận thêm 34 ca mắc Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn, tỉnh Nghệ An cũng đã quyết định áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ tại 14 huyện, thành thị trên địa bàn, 7 huyện còn lại thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đánh giá của ngành y tế Nghệ An tình hình dịch trên địa bàn tỉnh đang diễn biến rất phức tạp, mức độ nguy cơ cao. Nguyên nhân là có ổ dịch lớn khó kiểm soát và có nguy cơ lây lan nhanh trong cộng đồng như ổ dịch Chợ đầu mối TP Vinh, chợ Quang trung và Trường cao đẳng Việt - Hàn.

Sáng ngày 20/8, thông tin từ ngành y tế Nghệ An cho biết trên địa bàn ghi nhận thêm 34 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, nâng tổng số ca mắc Covid-19 tại địa phương này từ ngày 13/6 đến nay lên con số 734 trường hợp.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm

Quốc tế