Pháp Luật Plus - Tòa thừa nhận Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An được “loại nhà thầu”

Tòa thừa nhận Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An được “loại nhà thầu”

0
HĐXX sơ thẩm cho rằng việc Sở GD&ĐT Nghệ An ban hành các thông báo và quyết định phê duyệt kết quả đấu thầu là đúng thủ tục.
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Sau 3 ngày nghị án, TAND TP.Vinh (Nghệ An) đã tuyên bác đơn khởi kiện của Cty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Thương mại Anh Đức (Cty Anh Đức, trụ sở tại Nghệ An) đối với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nghệ An.

Theo đơn khởi kiện, Liên danh nhà thầu Cty Anh Đức - Cty Cổ phần Giải pháp Thiết bị Sao Mai (trụ sở tại TP HCM) đã nộp hồ sơ dự thầu gói thầu mua sắm trang thiết bị dạy, học ngoại ngữ chuyên dụng cho các trường THPT và THCS trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Sau đó, Sở GD&ĐT Nghệ An đã có văn bản cho biết Liên danh nhà thầu Anh Đức-Sao Mai không trúng thầu vì hồ sơ dự thầu “không hợp lệ” (thỏa thuận liên danh số 01/2016/TTLD.AĐ-SM ngày 14/9/2016 giữa hai Cty không hợp lệ).

Vì vậy, Cty Anh Đức đã khởi kiện Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An, yêu cầu tòa hủy bỏ quyết định loại hồ sơ của Liên danh nhà thầu Anh Đức-Sao Mai của bị đơn.

Qua xem xét, HĐXX sơ thẩm cho rằng việc Sở GD&ĐT Nghệ An ban hành các thông báo và quyết định phê duyệt kết quả đấu thầu là đúng thủ tục. 

Ngô Toàn

Loading...

Bình luận

Loading...
Những ngôi sao tuổi Bính Tý

Những ngôi sao tuổi Bính Tý

0
Trong năm mới Canh Tý 2020, Báo Biên phòng trân trọng giới thiệu những vận động viên (VĐV) tuổi Bính Tý (sinh năm 1996) xuất sắc của thể thao Việt Nam.

Đà Nẵng rực rỡ trong đêm nhạc chào đón giao thừa Tết Canh Tý 2020

Tối 24/1, tại bờ Đông cầu Rồng - Đà Nẵng đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Vũ khúc Xuân ngời" chào đón khoảnh khắc giao thừa Tết Canh Tý 2020.

HLV Mai Đức Chung: “Người đặc biệt” của bóng đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung không có những phát biểu sốc như HLV Mourinho, nhưng ông vẫn trở thành “Người đặc biệt” theo cách riêng của mình.

Những câu chúc Tết hay, nhiều ý nghĩa dịp xuân Canh Tý 2020

Chúng ta cùng tham khảo những lời chúc mừng năm mới Canh Tý ngắn gọn nhưng ý nghĩa.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào”

Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, cô gái này sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đường nét khuôn mặt thanh tú.

Link liên kết