Pháp Luật Plus - Tọa đàm “Tìm cát tránh hung năm Nhâm Dần 2022” gây quỹ từ thiện

Tọa đàm “Tìm cát tránh hung năm Nhâm Dần 2022” gây quỹ từ thiện

0
Toàn bộ chi phí thu được từ chương trình này sẽ được dùng vào quỹ thiện giúp bà con nghèo ăn Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Sau hai năm trời dịch bệnh hoành hành, việc làm khốn đốn, thu nhập bấp bênh, thậm chí đứt quãng, Tết Nhâm Dần đối với một bộ phận người dân sẽ khó càng thêm khó.

Những ngày cuối năm, ai cũng mong có được mâm cơm ngày Tết cho tươm tất để hiếu kính tổ tiên nhưng đối với những người có hoàn cảnh khó khăn thì năm nay lại càng không dễ thực hiện.

Đặc biệt là những trẻ mồ côi, những người khiếm khuyết họ càng cần hơn sự chung tay, giúp đỡ của xã hội trong những thời điểm khó khăn này.

Phong-thuy01

Tọa đàm “Tìm cát tránh hung năm Nhâm Dần 2022” nhằm gây quỹ từ thiện

Đến hẹn lại lên, năm nay Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng - Đại diện cho Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam sẽ tổ chức những buổi tọa đàm để hướng dẫn các nghi lễ cuối năm và những lưu ý để có một năm mới cát lợi.

Toàn bộ chi phí bán vé chương trình sẽ được dùng vào quỹ thiện giúp bà con nghèo ăn tết.

Buổi tọa đàm năm nay - Nhâm Dần 2022 sẽ có những nội dung chính:

1. Hướng dẫn nghi lễ trong việc thờ cúng ông Công, ông Táo, tạ mộ cuối năm, bao sái bàn thờ, cúng giao thừa trong nhà và ngoài trợ từ chọn ngày chọn giờ, thủ tục nghi lễ rồi văn khấn

2. Chọn tuổi xông đất, người nào mở hàng, ngày giờ nào chúng ta nên xuất phát, đi về hướng nào và ngày nào mở hàng để mang về cát khi cho cả một năm

3. Lưu ý cho bà con những hung hạn của năm mới xét ở góc độ phong thủy nhà ở để chúng ta có những dự đoán về gia trạch của nhà mình

4. Vận hạn các tuổi trong năm 2022 Nhâm Dần

5. Hướng dẫn những thủ thuật để kích hoạt năng lượng phong thủy làm sao đó để năm mới Nhâm Dần đạt được nhiều thành tựu hơn, tạo sự thịnh vượng trong năm mới.

6. Dự báo tình hình dịch bệnh, văn hóa, kinh tế và xã hội trong năm 2022

Tết 2021, Viện Phong thủy Hoàng Gia Việt Nam đã hỗ trợ 60 gia đình nghèo ở bãi giữa sông Hồng ở Hà Nội, 60 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh, 100 cháu mồ côi khuyết tại Cô Nhi Viện ở Nam Định và 60 mươi gia đình cần tương cứu tại Vĩnh Long.

Số tiền mỗi đợt tuy không nhiều, mỗi suất hỗ trợ khoảng một triệu đồng nhưng cũng mang lại những niềm vui, sự ấm áp cho bà con.

Năm nay do tình hình khó khăn chung, có thể các nhà hảo tâm cũng ít hơn nhưng không vì thế mà Viện phong thủy Hoàng Gia Việt Nam quên đi trách nhiệm với đồng bào. Sự kiện năm nay được Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam kỳ vọng sẽ kêu gọi được 100 triệu đồng để hỗ trợ cho trẻ mồ côi và đồng bào nghèo mất việc làm do đại dịch.

Để tham gia chương trình, độc giả có thể đăng ký tại đây: Tọa đàm đặc biệt “Tìm cát tránh hung năm Nhâm Dần 2022” gây quỹ từ thiện

PV   -  Theo Gia đình Việt Nam

Loading...

Bình luận

Sam Son Motor Festival 2022 hứa hẹn “dậy sóng” thành phố biển Sầm Sơn ngày cuối tuần

Sam Son Motor Festival lần đầu tiên đem dàn phân khối lớn uy mãnh cùng những màn biểu diễn môtô đẳng cấp đến từ các tay lái hàng đầu.

Resort của Việt Nam nằm trong danh sách Resort cho gia đình tốt nhất thế giới

Holidays With Kids gợi ý khu nghỉ dưỡng 5 sao của Việt Nam là 1 trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới dành cho các gia đình có trẻ nhỏ.

SEA Games 31 và cơ hội phát triển du lịch

SEA Games 31 như lời thông báo du lịch Việt Nam đã sẵn sàng mở cửa trở lại với bạn bè quốc tế.

Hà Nội: Quận Ba Đình đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt

Quận Ba Đình (Hà Nội) chuẩn bị tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt Thăng Long Tứ trấn đền Voi Phục, đền Quán Thánh.

Xem thêm

Thế giới Facebook