Tổ chức Lễ kỷ niệm và bắn pháo hoa chào mừng 30 năm tái lập tỉnh

0
Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi sẽ tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 2/7/2019.

Lễ kỷ niệm gồm các nội dung: Phần lễ- do Ban Tổ chức lễ thực hiện; phần hội- Chương trình nghệ thuật “Khát vọng Quảng Ngãi” do Kênh truyền hình Việt Nam VTV8 thực hiện và bắn pháo hoa chào mừng.

Cũng trong ngày 2/7/2019 sẽ diễn ra hai sự kiện quan trọng là: Lễ khởi công đập dâng sông Trà Khúc và Hội nghị xúc tiến đầu tư với chủ đề “Quảng Ngãi- Đồng hành cùng doanh nghiệp”, với sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tại Hội nghị, tỉnh Quảng Ngãi sẽ ký kết thỏa thuận đầu tư với nhà đầu tư, trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư, thỏa thuận đầu tư…

images2213872_1

 

Trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh và huyện đảo Lý Sơn cũng đã diễn ra nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh, đó là Hội chợ triển lãm sản phẩm Núi Ấn- Sông Trà năm 2019; Triển lãm sinh vật cảnh tỉnh Quảng Ngãi mở rộng; khánh thành cầu Thạch Bích vào ngày 15/6/2019; Giải thể thao Dù lượn Lý Sơn; Chung kết cuộc thi Người đẹp núi Ấn sông Trà; Khánh thành Thành phố giáo dục Quốc tế vào sáng 01/7/2019…

Các hoạt động trên góp phần ôn lại quá trình phấn đấu, trưởng thành, những thành tựu đạt được của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quảng Ngãi sau 30 năm tái lập tỉnh.

 

PV

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm