TNG Holdings Việt Nam triển khai nhiều hoạt động thiết thực đồng hành cùng cuộc chiến chống Covid - 19

0
Với trách nhiệm xã hội của mình trong công tác phòng chống dịch Covid-19, thời gian qua, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực hướng đến các đối tượng khác nhau trong xã hội theo đúng tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”.
1

Trước diễn biến còn nhiều phức tạp của dịch Covid-19, chiều 16/4, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã trao tặng 5.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cùng với đó, vào sáng ngày 17/4, Tập đoàn đã phối hợp với UBND phường Hàng Gai trao tặng 100 suất gạo cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, thể hiện sự quan tâm kịp thời tới những người dân chịu nhiều ảnh hưởng về kinh tế trong bối cảnh toàn quốc thực hiện cách ly xã hội. Trước đó, ngày 18/3, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã ủng hộ 5 tỉ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid – 19 của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch.

Suốt hơn 2 tháng qua, dịch bệnh Covid-19 đã gây nên sự ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân, đặc biệt là những người có thu nhập thấp, người già yếu, bệnh tật… Bên cạnh nguồn hỗ trợ từ các cơ quan nhà nước thì sự chung tay của cộng đồng, các tổ chức, trong đó có sự góp sức của các doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Sự tiếp sức kịp thời của TNG Holdings Vietnam nói riêng và các doanh nghiệp nói chung đã góp phần không nhỏ trong việc động viên, khích lệ tinh thần và hỗ trợ phần nào về điều kiện sống nhằm giúp nhóm người yếu thế trong xã hội vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Không chỉ đồng hành cùng công tác phòng chống dịch của các tổ chức chính trị - xã hội, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam còn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong việc nghiêm túc triển khai kế hoạch phòng, chống dịch COVID-19 trên quy mô gần 5000 cán bộ nhân viên. Từ những biện pháp thiết thực như: phát khẩu trang cho CBNV, trang bị nước rửa tay tại văn phòng làm việc, thực hiện đo thân nhiệt và khai báo y tế hàng ngày... đến việc triển khai những kế hoạch diễn tập ứng phó tình huống khẩn cấp trên quy mô lớn, tất cả các hoạt động này không chỉ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa những tổn thất của dịch bệnh với tổ chức, mà còn có ý nghĩa đáng kể trong việc giảm bớt những nguy cơ với cộng đồng, xã hội, là hành động thiết thực nhất để chung tay cùng toàn xã hội chiến thắng đại dịch.

TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Trải qua 24 năm thành lập và hoạt động, TNG Holdings Vietnam đã khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản, thương mại – dịch vụ, bán lẻ… Trong đó, TNG Holdings Vietnam tập trung phát triển khu công nghiệp, phát triển Bất động sản nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại; Quản lý tài sản, vận hành các khu dân cư, các khu thương mại, văn phòng, khu công nghiệp; Đầu tư và quản lý khách sạn nghỉ dưỡng; Thương mại. Đặc biệt, trong lĩnh vực phát triển bất động sản, TNG Holdings Vietnam luôn là thương hiệu dẫn đầu với hàng loạt dự án có quy mô lớn và trải dài trên cả nước.

Thanh Bình

Loading...

Bình luận

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

0
Từ nội dung tố cáo thiếu căn cứ đã nhanh chóng lan truyền trên không gian mạng, gây ít nhiều xáo trộn cho hoạt động của một tổ chức tài chính.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm