Pháp Luật Plus - Tỉnh Hải Dương ra trát yêu cầu huyện Kim Thành báo cáo thông tin người thân lãnh đạo huyện làm quan

Tỉnh Hải Dương ra "trát" yêu cầu huyện Kim Thành báo cáo thông tin người thân lãnh đạo huyện "làm quan"

0
Dư luận địa phương đang xôn xao chuyện “cả họ làm quan” ở huyện Kim Thành. Người nhà của Bí thư và Phó bí thư nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng.
Trụ sở huyện ủy Kim Thành, Hải Dương. Ảnh: Vietnamnet
Trụ sở huyện ủy Kim Thành, Hải Dương. Ảnh: Vietnamnet

Trước thông tin phản ánh của một số người dân địa phương đến các cơ quan báo chí về việc huyện Kim Thành đang xôn xao câu chuyện cả họ làm quan.

Và ở đây được nhắc đến nhiều nhất là trường hợp của Bí thư Huyện ủy Kim Thành Nguyễn Hữu Tiến.

Cụ thể, ông Nguyễn Hữu Hưng giữ cương vị Phó chủ tịch UBND huyện Kim Thành là em trai ông Tiến. Còn anh trai là ông Nguyễn Hữu Hưởng cũng đang làm việc tại Chi cục Thuế huyện Kim Thành.

Chưa dừng lại ở đó, ông Nguyễn Hồng Cương là Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy - em rể ông Nguyễn Hữu Tiến. Đồng thời, con trai ông Nguyễn Hồng Cương, tên là Nguyễn Đức Trọng hiện đang công tác tại Phòng Thanh tra huyện. 

Ở một diễn biến khác, trường hợp gia đình của ông Lê Ngọc Sang Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Thành. Con trai vị lãnh đạo này là Lê Ngọc Dũng đang là huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính; Em ruột là ông Lê Văn Vịnh, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế. Chưa dừng lại ở đó, con dâu ông Sang hiện đang làm Phó giám đốc BHXH huyện và con gái đang là chuyên viên phòng nội vụ…

Trao đổi với Pháp luật Plus sáng 12/4, đại diện UBND tỉnh Hải Dương cho biết, sáng nay chúng tôi cũng nắm được thông tin một vài cơ quan báo chí đăng tải sự việc trên. Phía tỉnh sẽ yêu cầu Huyện ủy huyện Kim Thành có báo cáo về nội dung đó. Quy trình bổ nhiệm là đúng. Còn thông tin bên lề chúng tôi sẽ kiểm tra".

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Q.Đ

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).