Tin Buồn: Quyền Giám đốc Học viện Báo chí Tuyên truyền từ trần do đột quỵ

0
PGS.TS Lưu Văn An-Quyền Giám đốc Học viện Báo chí Tuyên truyền đã từ trần vào đêm ngày 10/4 do đột quỵ trong chuyên công tác tại Yên Bái.

Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền xác nhận PGS.TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời vào lúc 22h ngày 10/4/2021 do bị đột quỵ.

PGS Lưu Văn An sinh năm 1962 tại Gia Bình, Bắc Ninh. Ông tốt nghiệp ngành Dân tộc học, Đại học Tổng hợp Leningrat, nay là Đại học Tổng hợp Sankt-Peterburg (Nga) năm 1988. Ông có thời gian làm tiến sĩ và thực tập sinh tại trường trong hai năm 1992 và 1997.

Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền Lưu Văn An vừa qua đời.

Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền Lưu Văn An vừa qua đời do đột quỵ.

Sau khi về nước, Phó Giáo sư Lưu Văn An công tác tại Viện Dân tộc học. Từ năm 1999 đến nay, ông về Học viện Báo chí và Tuyên truyền làm việc.

Trong 8 năm từ 2012 đến 2020, ông giữ chức Phó giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Từ tháng 10/2020, ông được giao giữ chức vụ quyền Giám đốc học viện.

Ngày 9/10, GS.TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương đã trao quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho PGS.TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Học viện.

Nhật Quang

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm