Tin buồn

0
Đảng ủy, Ban Biên tập, Công đoàn Báo Pháp luật Việt Nam và gia đình thương tiếc báo tin:
fc58ff656eca9894c1db

Bà Huỳnh Thị Hoa (1963-2021).

Bà Huỳnh Thị Hoa (sinh năm 1963) - là thân mẫu của đồng chí Kiều Quốc Nghĩa (Chí Bình) - Trưởng CQĐD Miền Trung - Tây Nguyên Báo Pháp luật Việt Nam, đã từ trần hồi 19h55' ngày 22/9/2021 (tức ngày 16/8 năm Tân Sửu), hưởng dương 59 tuổi.

Lễ viếng tổ chức vào hồi 11h00' ngày 23/9/2021 tại nhà riêng, ấp Hoàn Quân, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 7h00' ngày 24/9/2021. An táng tại Nghĩa trang Hoàn Quân, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 nên gia đình không tổ chức tang lễ theo nghi lễ thông thường, việc phát tang và chia buồn sẽ được gia đình tổ chức vào thời điểm thuận lợi.

Đảng ủy, Ban Biên tập, Công đoàn và toàn thể cán bộ, phóng viên, người lao động Báo Pháp luật Việt Nam xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới ông Kiều Quốc Nghĩa cùng toàn thể gia quyến!

PLVN

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm