Tìm thấy thi thể nữ sinh nghi nhảy cầu cách nơi để xe đạp điện khoảng 15km

0
Sau 12h nỗ lực tìm kiếm thi thể nữ sinh được phát hiện cách nơi để chiếc xe đạp điện và đôi dép khoảng 15km.

Khoảng 9h15’ ngày 2/5, lực lượng cứu hộ và những người tìm kiếm đã phát hiện thi thể nữ sinh Bùi Thị H.Th. trên sông Lam đoạn chảy qua xã Nam Thượng (nay là Thượng Tân Lộc), huyện Nam Đàn, Nghệ An cách vị trí em để lại chiếc xe đạp điện khoảng 15km.

999

Sau 12h nỗ lực tìm kiếm thi thể nữ sinh được phát hiện cách hiện trường khoảng 15 km.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 1/5, người đi đường phát hiện trên cầu Rộ bắc qua sông Lam nối 2 xã Ngọc Sơn và Võ Liệt (Thanh Chương) có 1 chiếc xe đạp điện và 1 đôi dép bỏ lại trên  cầu. Chiếc xe được xác định là của em Bùi Thị H.Th. (SN 2006, trú tại xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương).

Ngay trong đêm 1/5, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 7 và Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông gồm 16 CBCS nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp Công an huyện Thanh Chương và chính quyền địa phương triển khai các đội hình tìm kiếm nạn nhân.

Được biết, khoảng gần 20h, ngày 1/5 em Th. nói với gia đình là đi mượn sách và không thấy về nữa. Th. là con gái đầu trong gia đình có 3 chị em. Bố Th. đang đi lao động xuất khẩu ở nước ngoài, mẹ ở nhà làm nông và buôn bán. Em Th. đang học lớp 8, Trường THCS Xuân Tường.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

Xem thêm