Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Cửa Đại tự tử

0
Sáng 19/5 thi thể nam thanh niên nhảy cầu Cửa Đại trước đó đã được lực lượng cứu hộ cứu nạn tìm thấy.

Theo thông tin được biết, vào sáng nay (19/5), lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Quảng Nam đã tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa TP Hội An và huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) vào ngày 18/5 vừa qua.

5c1fc3cb103b523a7f6e630c0b603833_cau_cua_dai

Cầu Cửa Đại.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc Đ. (28 tuổi, trú xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam).  Nơi phát hiện thi thể anh Đ. được tìm thấy gần chân cầu khu vực anh Đ. nhảy trước đó. Hiện thi thể nam thanh niên đã được bàn giao cho gia đình.

Như đã đưa tin vào khoảng 17h ngày 18/5, người dân đi trên cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa TP Hội An và huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) phát hiện nam thanh niên chạy xe máy trên cầu.

Khi đến giữa cầu, thanh niên này dừng xe máy rồi bất ngờ leo qua lan can cầu gieo mình xuống sông mất tích.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cáo lên chính quyền và lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam. Nhân được tin báo chính quyền tỉnh Quảng Nam đã điều động phương tiện cùng các cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia tìm kiếm nạn nhân. 

Đến sáng nay (19/5), thi thể nam thanh niên đã được tìm thấy.

N.T

Loading...

Bình luận

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Xem thêm