Tìm thấy thi thể học sinh bị sóng cuốn mất tích

0
Xuống biển chơi, nam sinh không may bị sóng cuốn mất tích, thi thể nạn nhân được phát hiện dạt vào bãi đá cách vị trí gặp nạn khoảng 1km.

Ngày 4/5, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, vào khoảng 7h cùng ngày thi thể học sinh bị sóng cuốn mất tích trước đó đã được tìm thấy.

anh

Vị trí phát hiện thi thể nam sinh.

Nạn nhân được xác định là em Ng.Q.Tr (SN 2008, học sinh lớp 8, trường THCS Quỳnh Long). Thi thể nạn nhân được tìm thấy tại một bãi đá ở thôn Cộng Hòa, xã Quỳnh Long cách vị trí gặp nạn khoảng 1km.

Theo đó, vào chiều ngày 3/5, Ng.Q.Tr cùng nhóm bạn xuống khu vực bãi biển giáp ranh giữa hai xã Quỳnh Long và Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu để chơi. Không may nam sinh bị sóng biển cuốn mất tích.

Tiếp nhận thông tin lực lượng chức năng, cùng người thân nỗ lực tìm kiếm tung tích nam sinh. Sau 1 ngày mất tích, thi thể nam sinh đã được tìm thấy, bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Quang Phong

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm