Pháp Luật Plus

Tìm danh tính thi thể người đàn ông dạt vào bờ biển Hà Tĩnh

0
Thi thể người đàn ông dạt vào bờ biển Hà Tĩnh khoảng 40 – 50 tuổi, cao khoảng 1m68, trên cổ có đeo một sợi dây kim loại…

Ngày 4/3, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) phát thông báo tìm danh tính của một người đàn ông cổ đeo dây kim loại trôi dạt vào bờ biển. Thi thể trôi dạt vào bờ biển Hà Tĩnh được xác định là nam giới, nạn nhân cao 1m68, độ tuổi từ 40 - 50 tuổi, mặc quần màu caro đen trắng, trên cổ có đeo một sợi dây kim loại.

9999

Hiện trường nơi thi thể người đàn ông dạt vào.

Trước đó, khoảng 10h ngày 2/3, trong lúc đi đánh cá, một số ngư dân bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy, trôi dạt tại bãi biển thuộc địa phận xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân địa phương đưa thi thể vào bờ. Tuy nhiên, khi thi thể nam giới được vớt lên đã phân hủy, biến dạng. Lực lượng chức năng sau đó đã tổ chức khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân tử vong là do ngạt nước

Hiện, Công an huyện Cẩm Xuyên thông báo ai là người nhà nạn nhân hoặc biết thông tin về nạn nhân trình báo đến cơ quan công an để xác minh danh tính.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm