Pháp Luật Plus - Thừa Thiên Huế: Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩ

Thừa Thiên Huế: Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩ

0
Việc làm ý nghĩa của lực lượng Công an và cán bộ Công nhân viên hai đơn vị đã thể hiện trách nhiệm với những gia đình có công với Tổ quốc.

Vừa qua tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt, Công an thị xã Hương Trà vừa phối hợp cùng Hợp tác xã Xuân Long và Công ty trách nhiệm hữu hạn Hùng Đạt hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa.

Khởi công xây dựng nhà cho thân nhân liệt sĩ.
Khởi công xây dựng nhà cho thân nhân liệt sĩ.

Tại phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế) cán bộ chiến sỹ và công nhân dân hai đơn vị đã trao tặng 50 triệu, trích từ quỹ tiền lương để hỗ trợ ông Thân Đình Chúng, thân nhân liệt sỹ Công an nhân dân Thân Đình Bản xây dựng ngôi nhà tình nghĩa. Trong không khí ấm áp, thân mật, hai đơn vị đã động viên gia đình thân nhân liệt sỹ yên tâm vững tin, vươn lên trong cuộc sống.

Tại phường Hương Chữ cán bộ chiến sỹ và công nhân dân hai đơn vị đã trao tặng 50 triệu hỗ trợ thân nhân liệt sĩ.
Tại phường Hương Chữ cán bộ chiến sỹ và công nhân dân hai đơn vị đã trao tặng 50 triệu hỗ trợ thân nhân liệt sĩ.
Thừa Thiên Huế: Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩ

Những việc làm ý nghĩa của lực lượng Công an và cán bộ Công nhân viên hai đơn vị đã thể hiện ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với những gia đình có công với Tổ quốc.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hết hiệp 1, U22 Việt Nam 3-0 U22 Campuchia: Đức Chinh tỏa sáng, in dấu cả 3 bàn thắng

Những phút cuối hiệp 1, Đức Chinh tiếp tục lập công (ở phút bù giờ) bằng pha đánh đầu cận thành, nâng tỉ số lên 3-0 cho U22 Việt Nam.

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

An nhiên tự tại, làm thế nào để đứng vững giữa dòng đời nghiệt ngã…Câu trả lời không ở đâu xa, tôi sẽ kể dưới đây với bạn.

U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Vé chung kết trong tầm tay?

U22 Việt Nam vốn nhiều kinh nghiệm, đồng đều hơn. Vì vậy, vé vào chung kết được dự đoán là sẽ nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.