Pháp Luật Plus - Thừa Thiên Huế: Lập đoàn kiểm tra, xử lý Chủ tịch xã nổi máu “Hoạn Thư”

Thừa Thiên Huế: Lập đoàn kiểm tra, xử lý Chủ tịch xã nổi máu “Hoạn Thư”

0
Ông Khánh xông vào rồi dùng tay đánh liên tiếp vào mặt anh T., toàn bộ hành vi của ông Khánh được camera an ninh tại trại tôm ghi lại.

Sáng 26/10 tin từ UBND huyện Phong Điền (Thừa Thiên-Huế) cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy vừa chỉ đạo thành lập đoàn kiểm tra, xử lý vụ Chủ tịch xã Phong Hải xông vào căn nhà đầm nuôi tôm đánh ghen đối với ông Phan Khánh - Chủ tịch UBND xã Phong Hải.

Căn nhà đầm nuôi tôm nơi xảy ra vụ việc.
Căn nhà đầm nuôi tôm nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, trao đổi với PV ông Trịnh Đức Hùng, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế) cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy vừa quyết định giao Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy thành lập Đoàn kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông Phan Khánh.

Liên quan đến vụ việc nêu trên bởi trước đó, khoảng 22h ngày 14/10, anh Hồ Quốc T. cùng một số nam thanh niên đang ở trong căn nhà của một trang trại nuôi tôm ở thôn Hải Thế (xã Phong Hải), thì ông Khánh xông vào rồi dùng tay đánh liên tiếp vào mặt anh T. Toàn bộ hành vi của ông Khánh được camera an ninh tại trại tôm ghi lại. Ông Khánh sau đó còn lôi anh T. ra ngoài đường đánh.

Anh Hồ Quốc T. kể lại sự việc với PV.
Anh Hồ Quốc T. kể lại sự việc với PV.

Ông Trịnh Đức Hùng còn cho biết, hiện nay UBND huyện chưa nhận được đơn của anh Hồ Quốc T. (32 tuổi, trú thôn Hải Thành, xã Phong Hải). Còn phía ông Phan Khánh bước đầu thừa nhận mình xông vào trại tôm đánh anh T. vào đêm 14/10 do nóng nảy.

“Vụ việc này sẽ được kiểm tra kỹ, đánh giá một cách toàn diện, chặt chẽ theo đúng quy trình. Sau khi có kết luận của đoàn kiểm tra, tùy theo tính chất, mức độ vi phạm sẽ xem xét xử lý nghiêm theo đúng quy định”, lãnh đạo UBND huyện Phong Điền cho hay.

Ông Hùng cũng cho biết, mặc dù vụ việc trên xảy ra ngoài phạm vi cơ quan nhà nước và ngoài giờ hành chính, nhưng do ông Khánh là cán bộ chủ chốt của UBND xã Phong Hải... nên phải được xử lý theo đúng quy định về mặt Đảng và pháp luật.

Ông Hùng cũng cho biết vụ việc sẽ được xử lý theo đúng quy định về mặt Đảng và pháp luật.
Ông Hùng cũng cho biết vụ việc sẽ được xử lý theo đúng quy định về mặt Đảng và pháp luật.

Theo ông Khánh, vợ anh T. là cháu của vợ ông Khánh, nhưng anh T. lại có quan hệ tình cảm với vợ ông Khánh. Sau khi phát hiện tin nhắn tình cảm anh T. nhắn cho vợ mình, ông Khánh đã điện cho anh T., nhưng thanh niên này không thừa nhận có quan hệ tình cảm với vợ ông Khánh. Ông Khánh tìm đến trại tôm, do nóng nảy nên gây ra sự việc.

Còn anh T. nói rằng ông Khánh đánh mình do hiểu lầm về quan hệ giữa anh T. với vợ ông Khánh. Theo anh T., 3 ngày sau khi xảy ra vụ việc, ông Khánh đã điện thoại xin lỗi.

Được biết, vợ chồng ông Khánh có 2 đứa con còn nhỏ. Ông Khánh và vợ đã ly hôn từ tháng 3/2017, nhưng vẫn sống chung với nhau. Sau khi mẹ của ông Khánh từ nước ngoài điện về khuyên nhủ nên tái hợp với vợ vì 2 đứa con còn nhỏ, ông Khánh nói chuyện với vợ mình và 2 người đồng ý về sống lại với nhau cho đến khi sự việc xảy ra.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin vụ việc đến bạn đọc.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Khởi động giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng 2020

Giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng (Windsurf Muine Fun Cup) lần thứ 21 - năm 2020 sẽ được diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 7 - 8/2.

Link liên kết